Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Hosea 3:1 in Tamil

होशे 3:1 Bible Hosea Hosea 3

ஓசியா 3:1
பின்பு கர்த்தர் என்னை நோக்கி: அந்நிய தேவர்களை மதித்து, திராட்சரசமுள்ள பாத்திரங்களை விரும்புகிறவர்களான இஸ்ரவேல் புத்திரர்பேரில் கர்த்தர் வைத்திருக்கிற அன்புக்கு ஒப்பாக நீ இன்னும் போய், தன் நேசரால் நேசிக்கப்பட்டவளும், விபசாரியுமான ஒரு ஸ்திரீயை சேர்த்துக்கொள் என்று சொன்னார்.

Tamil Indian Revised Version
இது நடந்தபின்பு, தீவிலே இருந்த மற்ற வியாதிக்காரர்களும் வந்து குணமாக்கப்பட்டார்கள்.

Tamil Easy Reading Version
இது நடந்த பின் தீவிலுள்ள எல்லா நோயாளிகளும் பவுலிடம் வந்தனர். அவர்களையும் கூடப் பவுல் குணமாக்கினான்.

Thiru Viviliam
இந்நிகழ்ச்சிக்குப்பின் அத்தீவில் நோயுற்றிருந்த ஏனையோரும் அவரிடம் வந்து குணமடைந்தனர்.

Acts 28:8Acts 28Acts 28:10

King James Version (KJV)
So when this was done, others also, which had diseases in the island, came, and were healed:

American Standard Version (ASV)
And when this was done, the rest also that had diseases in the island came, and were cured:

Bible in Basic English (BBE)
And when this took place, all the others in the island who had diseases came and were made well.

Darby English Bible (DBY)
But this having taken place, the rest also who had sicknesses in the island came and were healed:

World English Bible (WEB)
Then when this was done, the rest also who had diseases in the island came, and were cured.

Young’s Literal Translation (YLT)
this, therefore, being done, the others also in the island having infirmities were coming and were healed;

அப்போஸ்தலர் Acts 28:9
இது நடந்தபின்பு, தீவிலே இருந்தமற்ற வியாதிக்காரரும் வந்து, குணமாக்கப்பட்டார்கள்.
So when this was done, others also, which had diseases in the island, came, and were healed:

So
τούτουtoutouTOO-too
when
this
οὖνounoon
was
done,
γενομένουgenomenougay-noh-MAY-noo

καὶkaikay
others
οἱhoioo
also,
λοιποὶloipoiloo-POO
which
οἱhoioo
had
ἔχοντεςechontesA-hone-tase
diseases
ἀσθενείαςastheneiasah-sthay-NEE-as
in
ἐνenane
the
τῇtay
island,
νήσῳnēsōNAY-soh
came,
προσήρχοντοprosērchontoprose-ARE-hone-toh
and
καὶkaikay
were
healed:
ἐθεραπεύοντοetherapeuontoay-thay-ra-PAVE-one-toh

ஓசியா 3:1 in English

pinpu Karththar Ennai Nnokki: Anniya Thaevarkalai Mathiththu, Thiraatcharasamulla Paaththirangalai Virumpukiravarkalaana Isravael Puththirarpaeril Karththar Vaiththirukkira Anpukku Oppaaka Nee Innum Poy, Than Naesaraal Naesikkappattavalum, Vipasaariyumaana Oru Sthireeyai Serththukkol Entu Sonnaar.


Tags பின்பு கர்த்தர் என்னை நோக்கி அந்நிய தேவர்களை மதித்து திராட்சரசமுள்ள பாத்திரங்களை விரும்புகிறவர்களான இஸ்ரவேல் புத்திரர்பேரில் கர்த்தர் வைத்திருக்கிற அன்புக்கு ஒப்பாக நீ இன்னும் போய் தன் நேசரால் நேசிக்கப்பட்டவளும் விபசாரியுமான ஒரு ஸ்திரீயை சேர்த்துக்கொள் என்று சொன்னார்
Hosea 3:1 in Tamil Concordance Hosea 3:1 in Tamil Interlinear Hosea 3:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Hosea 3