Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
என் மன ராஜ்யத்தில்
C♯
என்றும் அரசாளுகின்ற
F♯
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்
D♯m
தோத்திரம்
F♯
இயேசு மகா ராஜா
C♯
வுக்கு ஸ்தோத்தி
F♯
ரம்
F♯
கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
F♯
கண்ணிமைப் போல் காத்தவ
G♯
ரே
C♯
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்
F♯
திரம்
F♯
கண் விழித்த வேளை
D♯m
யிலும்
C♯
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
F♯
கருத்தாய் போதி
C♯
த்தவர் ஸ்தோத்தி
F♯
ரம்
…என் மன
F♯
இப்பகல் வேளையிலும்
F♯
எப்பக்கம்
G♯
சூழ்ந்து நிற்கும்
C♯
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
F♯
F♯
உம்முடனே நான்
D♯m
இணைய
C♯
என்னுடனே நீர் பிணைய
F♯
வாழ்ந்திடும் வா
C♯
ழ்வுக்காக ஸ்தோ
F♯
த்திரம்
…என் மன
F♯
என் மன ராஜ்யத்தில்
En Mana Raajyaththil
C♯
என்றும் அரசாளுகின்ற
Entum Arasaalukinta
F♯
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்
D♯m
தோத்திரம்
Raajaathi Raajaavukkae Sthoththiram
F♯
இயேசு மகா ராஜா
C♯
வுக்கு ஸ்தோத்தி
F♯
ரம்
Yesu Makaa Raajaavukku Sthoththiram
F♯
கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
Kannnayarntha Vaelaiyilum
F♯
கண்ணிமைப் போல் காத்தவ
G♯
ரே
Kannnnimaip Pol Kaaththavarae
C♯
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்
F♯
திரம்
Karpakamae Umakku Sthoththiram
F♯
கண் விழித்த வேளை
D♯m
யிலும்
Kann Viliththa Vaelaiyilum
C♯
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
Kann Mael Um Kann Vaiththu
F♯
கருத்தாய் போதி
C♯
த்தவர் ஸ்தோத்தி
F♯
ரம்
Karuththaay Pothiththavar Sthoththiram
...என் மன
...en Mana
F♯
இப்பகல் வேளையிலும்
Ippakal Vaelaiyilum
F♯
எப்பக்கம்
G♯
சூழ்ந்து நிற்கும்
Eppakkam Soolnthu Nirkum
C♯
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
F♯
Immaanuvaelanae Sthoththiram
F♯
உம்முடனே நான்
D♯m
இணைய
Ummudanae Naan Innaiya
C♯
என்னுடனே நீர் பிணைய
Ennudanae Neer Pinnaiya
F♯
வாழ்ந்திடும் வா
C♯
ழ்வுக்காக ஸ்தோ
F♯
த்திரம்
Vaalnthidum Vaalvukkaaka Sthoththiram
...என் மன
...en Mana

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Keyboard

F♯
en Mana Raajyaththil
C♯
entum Arasaalukinta
F♯
raajaathi Raajaavukkae S
D♯m
thoththiram
F♯
Yesu Makaa Raajaa
C♯
vukku Sthoththi
F♯
ram
F♯
kannnayarntha Vaelaiyilum
F♯
kannnnimaip Pol Kaaththava
G♯
rae
C♯
karpakamae Umakku Sthoth
F♯
thiram
F♯
kann Viliththa Vaelai
D♯m
yilum
C♯
kann Mael Um Kann Vaiththu
F♯
karuththaay Pothi
C♯
ththavar Sthoththi
F♯
ram
...en Mana
F♯
ippakal Vaelaiyilum
F♯
eppakkam
G♯
soolnthu Nirkum
C♯
immaanuvaelanae Sthoththiram
F♯
F♯
ummudanae Naan
D♯m
Innaiya
C♯
ennudanae Neer Pinnaiya
F♯
vaalnthidum Vaa
C♯
lvukkaaka Stho
F♯
ththiram
...en Mana

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Guitar


Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords in G♭ Scale

Nithya raja nirmala natha Lyrics
தமிழ்