Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
என் மன ராஜ்யத்தில்
A♯
என்றும் அரசாளுகின்ற
D♯
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்
Cm
தோத்திரம்
D♯
இயேசு மகா ராஜா
A♯
வுக்கு ஸ்தோத்தி
D♯
ரம்
D♯
கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
D♯
கண்ணிமைப் போல் காத்தவ
F
ரே
A♯
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்
D♯
திரம்
D♯
கண் விழித்த வேளை
Cm
யிலும்
A♯
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
D♯
கருத்தாய் போதி
A♯
த்தவர் ஸ்தோத்தி
D♯
ரம்
…என் மன
D♯
இப்பகல் வேளையிலும்
D♯
எப்பக்கம்
F
சூழ்ந்து நிற்கும்
A♯
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
D♯
D♯
உம்முடனே நான்
Cm
இணைய
A♯
என்னுடனே நீர் பிணைய
D♯
வாழ்ந்திடும் வா
A♯
ழ்வுக்காக ஸ்தோ
D♯
த்திரம்
…என் மன
D♯
என் மன ராஜ்யத்தில்
En Mana Raajyaththil
A♯
என்றும் அரசாளுகின்ற
Entum Arasaalukinta
D♯
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்
Cm
தோத்திரம்
Raajaathi Raajaavukkae Sthoththiram
D♯
இயேசு மகா ராஜா
A♯
வுக்கு ஸ்தோத்தி
D♯
ரம்
Yesu Makaa Raajaavukku Sthoththiram
D♯
கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
Kannnayarntha Vaelaiyilum
D♯
கண்ணிமைப் போல் காத்தவ
F
ரே
Kannnnimaip Pol Kaaththavarae
A♯
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்
D♯
திரம்
Karpakamae Umakku Sthoththiram
D♯
கண் விழித்த வேளை
Cm
யிலும்
Kann Viliththa Vaelaiyilum
A♯
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
Kann Mael Um Kann Vaiththu
D♯
கருத்தாய் போதி
A♯
த்தவர் ஸ்தோத்தி
D♯
ரம்
Karuththaay Pothiththavar Sthoththiram
...என் மன
...en Mana
D♯
இப்பகல் வேளையிலும்
Ippakal Vaelaiyilum
D♯
எப்பக்கம்
F
சூழ்ந்து நிற்கும்
Eppakkam Soolnthu Nirkum
A♯
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
D♯
Immaanuvaelanae Sthoththiram
D♯
உம்முடனே நான்
Cm
இணைய
Ummudanae Naan Innaiya
A♯
என்னுடனே நீர் பிணைய
Ennudanae Neer Pinnaiya
D♯
வாழ்ந்திடும் வா
A♯
ழ்வுக்காக ஸ்தோ
D♯
த்திரம்
Vaalnthidum Vaalvukkaaka Sthoththiram
...என் மன
...en Mana

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Keyboard

D♯
en Mana Raajyaththil
A♯
entum Arasaalukinta
D♯
raajaathi Raajaavukkae S
Cm
thoththiram
D♯
Yesu Makaa Raajaa
A♯
vukku Sthoththi
D♯
ram
D♯
kannnayarntha Vaelaiyilum
D♯
kannnnimaip Pol Kaaththava
F
rae
A♯
karpakamae Umakku Sthoth
D♯
thiram
D♯
kann Viliththa Vaelai
Cm
yilum
A♯
kann Mael Um Kann Vaiththu
D♯
karuththaay Pothi
A♯
ththavar Sthoththi
D♯
ram
...en Mana
D♯
ippakal Vaelaiyilum
D♯
eppakkam
F
soolnthu Nirkum
A♯
immaanuvaelanae Sthoththiram
D♯
D♯
ummudanae Naan
Cm
Innaiya
A♯
ennudanae Neer Pinnaiya
D♯
vaalnthidum Vaa
A♯
lvukkaaka Stho
D♯
ththiram
...en Mana

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Guitar


Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords in E♭ Scale

Nithya raja nirmala natha Lyrics
தமிழ்