Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa in A♯ Scale

A♯
என் மன ராஜ்யத்தில்
F
என்றும் அரசாளுகின்ற
A♯
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்
Gm
தோத்திரம்
A♯
இயேசு மகா ராஜா
F
வுக்கு ஸ்தோத்தி
A♯
ரம்
A♯
கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
A♯
கண்ணிமைப் போல் காத்தவ
C
ரே
F
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்
A♯
திரம்
A♯
கண் விழித்த வேளை
Gm
யிலும்
F
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
A♯
கருத்தாய் போதி
F
த்தவர் ஸ்தோத்தி
A♯
ரம்
…என் மன
A♯
இப்பகல் வேளையிலும்
A♯
எப்பக்கம்
C
சூழ்ந்து நிற்கும்
F
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
A♯
A♯
உம்முடனே நான்
Gm
இணைய
F
என்னுடனே நீர் பிணைய
A♯
வாழ்ந்திடும் வா
F
ழ்வுக்காக ஸ்தோ
A♯
த்திரம்
…என் மன
A♯
என் மன ராஜ்யத்தில்
En Mana Raajyaththil
F
என்றும் அரசாளுகின்ற
Entum Arasaalukinta
A♯
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்
Gm
தோத்திரம்
Raajaathi Raajaavukkae Sthoththiram
A♯
இயேசு மகா ராஜா
F
வுக்கு ஸ்தோத்தி
A♯
ரம்
Yesu Makaa Raajaavukku Sthoththiram
A♯
கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
Kannnayarntha Vaelaiyilum
A♯
கண்ணிமைப் போல் காத்தவ
C
ரே
Kannnnimaip Pol Kaaththavarae
F
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்
A♯
திரம்
Karpakamae Umakku Sthoththiram
A♯
கண் விழித்த வேளை
Gm
யிலும்
Kann Viliththa Vaelaiyilum
F
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
Kann Mael Um Kann Vaiththu
A♯
கருத்தாய் போதி
F
த்தவர் ஸ்தோத்தி
A♯
ரம்
Karuththaay Pothiththavar Sthoththiram
...என் மன
...en Mana
A♯
இப்பகல் வேளையிலும்
Ippakal Vaelaiyilum
A♯
எப்பக்கம்
C
சூழ்ந்து நிற்கும்
Eppakkam Soolnthu Nirkum
F
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
A♯
Immaanuvaelanae Sthoththiram
A♯
உம்முடனே நான்
Gm
இணைய
Ummudanae Naan Innaiya
F
என்னுடனே நீர் பிணைய
Ennudanae Neer Pinnaiya
A♯
வாழ்ந்திடும் வா
F
ழ்வுக்காக ஸ்தோ
A♯
த்திரம்
Vaalnthidum Vaalvukkaaka Sthoththiram
...என் மன
...en Mana

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Keyboard

A♯
en Mana Raajyaththil
F
entum Arasaalukinta
A♯
raajaathi Raajaavukkae S
Gm
thoththiram
A♯
Yesu Makaa Raajaa
F
vukku Sthoththi
A♯
ram
A♯
kannnayarntha Vaelaiyilum
A♯
kannnnimaip Pol Kaaththava
C
rae
F
karpakamae Umakku Sthoth
A♯
thiram
A♯
kann Viliththa Vaelai
Gm
yilum
F
kann Mael Um Kann Vaiththu
A♯
karuththaay Pothi
F
ththavar Sthoththi
A♯
ram
...en Mana
A♯
ippakal Vaelaiyilum
A♯
eppakkam
C
soolnthu Nirkum
F
immaanuvaelanae Sthoththiram
A♯
A♯
ummudanae Naan
Gm
Innaiya
F
ennudanae Neer Pinnaiya
A♯
vaalnthidum Vaa
F
lvukkaaka Stho
A♯
ththiram
...en Mana

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Guitar


Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords in A♯ Scale

Nithya raja nirmala natha Lyrics
தமிழ்