Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
என் மன ராஜ்யத்தில்
D♯
என்றும் அரசாளுகின்ற
G♯
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்
Fm
தோத்திரம்
G♯
இயேசு மகா ராஜா
D♯
வுக்கு ஸ்தோத்தி
G♯
ரம்
G♯
கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
G♯
கண்ணிமைப் போல் காத்தவ
A♯
ரே
D♯
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்
G♯
திரம்
G♯
கண் விழித்த வேளை
Fm
யிலும்
D♯
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
G♯
கருத்தாய் போதி
D♯
த்தவர் ஸ்தோத்தி
G♯
ரம்
…என் மன
G♯
இப்பகல் வேளையிலும்
G♯
எப்பக்கம்
A♯
சூழ்ந்து நிற்கும்
D♯
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
G♯
G♯
உம்முடனே நான்
Fm
இணைய
D♯
என்னுடனே நீர் பிணைய
G♯
வாழ்ந்திடும் வா
D♯
ழ்வுக்காக ஸ்தோ
G♯
த்திரம்
…என் மன
G♯
என் மன ராஜ்யத்தில்
En Mana Raajyaththil
D♯
என்றும் அரசாளுகின்ற
Entum Arasaalukinta
G♯
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்
Fm
தோத்திரம்
Raajaathi Raajaavukkae Sthoththiram
G♯
இயேசு மகா ராஜா
D♯
வுக்கு ஸ்தோத்தி
G♯
ரம்
Yesu Makaa Raajaavukku Sthoththiram
G♯
கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
Kannnayarntha Vaelaiyilum
G♯
கண்ணிமைப் போல் காத்தவ
A♯
ரே
Kannnnimaip Pol Kaaththavarae
D♯
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்
G♯
திரம்
Karpakamae Umakku Sthoththiram
G♯
கண் விழித்த வேளை
Fm
யிலும்
Kann Viliththa Vaelaiyilum
D♯
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
Kann Mael Um Kann Vaiththu
G♯
கருத்தாய் போதி
D♯
த்தவர் ஸ்தோத்தி
G♯
ரம்
Karuththaay Pothiththavar Sthoththiram
...என் மன
...en Mana
G♯
இப்பகல் வேளையிலும்
Ippakal Vaelaiyilum
G♯
எப்பக்கம்
A♯
சூழ்ந்து நிற்கும்
Eppakkam Soolnthu Nirkum
D♯
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
G♯
Immaanuvaelanae Sthoththiram
G♯
உம்முடனே நான்
Fm
இணைய
Ummudanae Naan Innaiya
D♯
என்னுடனே நீர் பிணைய
Ennudanae Neer Pinnaiya
G♯
வாழ்ந்திடும் வா
D♯
ழ்வுக்காக ஸ்தோ
G♯
த்திரம்
Vaalnthidum Vaalvukkaaka Sthoththiram
...என் மன
...en Mana

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Keyboard

G♯
en Mana Raajyaththil
D♯
entum Arasaalukinta
G♯
raajaathi Raajaavukkae S
Fm
thoththiram
G♯
Yesu Makaa Raajaa
D♯
vukku Sthoththi
G♯
ram
G♯
kannnayarntha Vaelaiyilum
G♯
kannnnimaip Pol Kaaththava
A♯
rae
D♯
karpakamae Umakku Sthoth
G♯
thiram
G♯
kann Viliththa Vaelai
Fm
yilum
D♯
kann Mael Um Kann Vaiththu
G♯
karuththaay Pothi
D♯
ththavar Sthoththi
G♯
ram
...en Mana
G♯
ippakal Vaelaiyilum
G♯
eppakkam
A♯
soolnthu Nirkum
D♯
immaanuvaelanae Sthoththiram
G♯
G♯
ummudanae Naan
Fm
Innaiya
D♯
ennudanae Neer Pinnaiya
G♯
vaalnthidum Vaa
D♯
lvukkaaka Stho
G♯
ththiram
...en Mana

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Guitar


Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords in A♭ Scale

Nithya raja nirmala natha Lyrics
தமிழ்