என்னையாளும் இன்ப நாதனே என்
இயேசு மணாளனே – 3
துணையாரும் இல்லை என்று
மனம் நொந்து போனேன்
துணையாக வந்து தோள் தந்து என்னை
மீட்ட தேவனே – என்னையாளும்
மனம் நொந்து வாடினேன் திரு பாதம் தேடினேன்
தினம் கண்ணீர் சிந்தினேன் முழங்காலில் தங்கினேன்
அழும் என்னை தேடி வந்து அணைத்து அன்பில் ஆழ்த்தினார்
புழு என்னை தொட்டு தன் போல் புது ரூபம் ஆக்கினார்
– என்னையாளும்
கரடான மேடுகள் கடும் பள்ளத்தாக்குகள்
முரடான காடுகள் முள் கல் பாதைகள்
அவமான நிந்தைகள் எவை வந்த போதிலும்
இது எந்தன் பாக்கியம் என சொன்ன இயேசுவே
– என்னையாளும்
கடன்காரன் ஆனதால் உடன் வந்த பாடுகள்
இடம் மாறி போயினும் தடுமாற செய்திடும்
தடுமாறும் கால்கள் உம் முன் தள்ளாடலாகுமா
தள்ளாடும் என்னை தாங்கி நில் என்ற இயேசுவே
– என்னையாளும்
என்னையாளும் இன்ப நாதனே என்
Ennaiyaalum Inpa Naathanae En
இயேசு மணாளனே – 3
Yesu Mannaalanae – 3
துணையாரும் இல்லை என்று
Thunnaiyaarum Illai Entu
மனம் நொந்து போனேன்
Manam Nonthu Ponaen
துணையாக வந்து தோள் தந்து என்னை
Thunnaiyaaka Vanthu Thol Thanthu Ennai
மீட்ட தேவனே – என்னையாளும்
Meetta Thaevanae – Ennaiyaalum
மனம் நொந்து வாடினேன் திரு பாதம் தேடினேன்
Manam Nonthu Vaatinaen Thiru Paatham Thaetinaen
தினம் கண்ணீர் சிந்தினேன் முழங்காலில் தங்கினேன்
Thinam Kannnneer Sinthinaen Mulangaalil Thanginaen
அழும் என்னை தேடி வந்து அணைத்து அன்பில் ஆழ்த்தினார்
Alum Ennai Thaeti Vanthu Annaiththu Anpil Aalththinaar
புழு என்னை தொட்டு தன் போல் புது ரூபம் ஆக்கினார்
Pulu Ennai Thottu Than Pol Puthu Roopam Aakkinaar
– என்னையாளும்
– Ennaiyaalum
கரடான மேடுகள் கடும் பள்ளத்தாக்குகள்
Karadaana Maedukal Kadum Pallaththaakkukal
முரடான காடுகள் முள் கல் பாதைகள்
Muradaana Kaadukal Mul Kal Paathaikal
அவமான நிந்தைகள் எவை வந்த போதிலும்
Avamaana Ninthaikal Evai Vantha Pothilum
இது எந்தன் பாக்கியம் என சொன்ன இயேசுவே
Ithu Enthan Paakkiyam Ena Sonna Yesuvae
– என்னையாளும்
– Ennaiyaalum
கடன்காரன் ஆனதால் உடன் வந்த பாடுகள்
Kadankaaran Aanathaal Udan Vantha Paadukal
இடம் மாறி போயினும் தடுமாற செய்திடும்
Idam Maari Poyinum Thadumaara Seythidum
தடுமாறும் கால்கள் உம் முன் தள்ளாடலாகுமா
Thadumaarum Kaalkal Um Mun Thallaadalaakumaa
தள்ளாடும் என்னை தாங்கி நில் என்ற இயேசுவே
Thallaadum Ennai Thaangi Nil Enta Yesuvae
– என்னையாளும்
– Ennaiyaalum
Ennaiyaalum Inpa Naathanae Chords Keyboard
ennaiyaalum Inpa naathanae En
Yesu Mannaalanae – 3
thunnaiyaarum Illai Entu
manam Nonthu Ponaen
thunnaiyaaka Vanthu thol Thanthu Ennai
meetta Thaevanae – Ennaiyaalum
manam Nonthu Vaatinaen Thiru Paatham Thaetinaen
thinam Kannnneer Sinthinaen Mulangaalil Thanginaen
alum Ennai Thaeti Vanthu Annaiththu Anpil Aalththinaar
pulu Ennai Thottu Than Pol Puthu roopam Aakkinaar
– Ennaiyaalum
karadaana Maedukal Kadum Pallaththaakkukal
muradaana Kaadukal Mul Kal Paathaikal
avamaana Ninthaikal Evai vantha Pothilum
ithu Enthan Paakkiyam ena Sonna Yesuvae
– Ennaiyaalum
kadankaaran Aanathaal Udan Vantha Paadukal
idam Maari Poyinum Thadumaara Seythidum
thadumaarum Kaalkal Um Mun Thallaadalaakumaa
thallaadum Ennai Thaangi Nil Enta Yesuvae
– Ennaiyaalum
Ennaiyaalum Inpa Naathanae Chords Guitar
Ennaiyaalum Inpa Naathanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano