Ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaareer in E Scale

E
எக்காள தொனியோடே மானிடரே வா
A
ரீர்
E
F♯m
எக்காலும் இயேசுவையே அறிவிக்க
B7
வே வாரீர்
E
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F♯m
அல்லேலூயா அல்லே
E
லூயா
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
B
அல்லேலூயா அல்லே
E
லூயா
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
(12)
E
என் இயேசு பொன் இயேசு
E
என்னை மாற்றி
A
யவரும் அவரே
E
F♯m
அன்போடும் பண்போடும்
F♯m
என்னை நடத்தி
B7
யவரும் அவரே
E
…அல்லேலூயா
E
சந்தோசம் சந்தோஷம்
E
என்னை ஆவியி
A
லே நிறைந்தீர்
E
F♯m
சங்கீதம் பாடிடுவேன் நான்
B7
சபையிலே சேர்ந்திடுவே
E
ன்
…அல்லேலூயா
E
கல்வாரி நாயகன் இயேசு
E
மீண்டும் வந்
A
திடுவார்
E
F♯m
கை தட்டி பாடிடுவேன் நான்
B7
அவருடன் சேர்ந்திடுவே
E
ன்
…அல்லேலூயா
E
சாத்தான் என்னை அணுகும் போது
E
இயேசுவை கூப்
A
பிடுவேன்
E
F♯m
சாத்தானை ஜெயித்தவராம்
F♯m
அவர் எனக்
B7
கும் ஜெயம் தருவார்
E
…அல்லேலூயா
E
அன்பான மானிடரே நீங்கள்
E
அனைவரும் வா
A
ருங்கள்
E
F♯m
அன்பான இரட்சகராம் நம்மை
B7
அழைக்கிறார் வாருங்கள்
E
…அல்லேலூயா
E
எக்காள தொனியோடே மானிடரே வா
A
ரீர்
E
Ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaareer
F♯m
எக்காலும் இயேசுவையே அறிவிக்க
B7
வே வாரீர்
E
Ekkaalum Yesuvaiyae Arivikkavae Vaareer
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F♯m
அல்லேலூயா அல்லே
E
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
B
அல்லேலூயா அல்லே
E
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
(12)
(12)
E
என் இயேசு பொன் இயேசு
En Yesu Pon Yesu
E
என்னை மாற்றி
A
யவரும் அவரே
E
Ennai Maattiyavarum Avarae
F♯m
அன்போடும் பண்போடும்
Anpodum Pannpodum
F♯m
என்னை நடத்தி
B7
யவரும் அவரே
E
Ennai Nadaththiyavarum Avarae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
E
சந்தோசம் சந்தோஷம்
Santhosam Santhosham
E
என்னை ஆவியி
A
லே நிறைந்தீர்
E
Ennai Aaviyilae Niraintheer
F♯m
சங்கீதம் பாடிடுவேன் நான்
Sangaீtham Paadiduvaen Naan
B7
சபையிலே சேர்ந்திடுவே
E
ன்
sapaiyilae Sernthiduvaen
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
E
கல்வாரி நாயகன் இயேசு
Kalvaari Naayakan Yesu
E
மீண்டும் வந்
A
திடுவார்
E
Meenndum Vanthiduvaar
F♯m
கை தட்டி பாடிடுவேன் நான்
Kai Thatti Paadiduvaen Naan
B7
அவருடன் சேர்ந்திடுவே
E
ன்
avarudan Sernthiduvaen
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
E
சாத்தான் என்னை அணுகும் போது
Saaththaan Ennai Anukum Pothu
E
இயேசுவை கூப்
A
பிடுவேன்
E
Yesuvai Kooppiduvaen
F♯m
சாத்தானை ஜெயித்தவராம்
Saaththaanai Jeyiththavaraam
F♯m
அவர் எனக்
B7
கும் ஜெயம் தருவார்
E
Avar Enakkum Jeyam Tharuvaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
E
அன்பான மானிடரே நீங்கள்
Anpaana Maanidarae Neengal
E
அனைவரும் வா
A
ருங்கள்
E
Anaivarum Vaarungal
F♯m
அன்பான இரட்சகராம் நம்மை
Anpaana Iratchakaraam Nammai
B7
அழைக்கிறார் வாருங்கள்
E
alaikkiraar Vaarungal
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaareer Chords Keyboard

E
ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaa
A
reer
E
F♯m
ekkaalum Yesuvaiyae Arivikka
B7
vae Vaareer
E
E
allaelooyaa Allaelooyaa
F♯m
allaelooyaa Allae
E
looyaa
E
allaelooyaa Allaelooyaa
E
allaelooyaa Allaelooyaa
B
allaelooyaa Allae
E
looyaa
E
allaelooyaa Allaelooyaa
(12)
E
en Yesu Pon Yesu
E
ennai Maatti
A
yavarum Avarae
E
F♯m
anpodum Pannpodum
F♯m
ennai Nadaththi
B7
yavarum Avarae
E
...allaelooyaa
E
santhosam Santhosham
E
ennai Aaviyi
A
lae Niraintheer
E
F♯m
sangaீtham Paadiduvaen Naan
B7
sapaiyilae Sernthiduvae
E
n
...allaelooyaa
E
kalvaari Naayakan Yesu
E
meenndum Van
A
thiduvaar
E
F♯m
kai Thatti Paadiduvaen Naan
B7
avarudan Sernthiduvae
E
n
...allaelooyaa
E
saaththaan Ennai Anukum Pothu
E
Yesuvai Koop
A
piduvaen
E
F♯m
saaththaanai Jeyiththavaraam
F♯m
avar Enak
B7
kum Jeyam Tharuvaar
E
...allaelooyaa
E
anpaana Maanidarae Neengal
E
anaivarum Vaa
A
rungal
E
F♯m
anpaana Iratchakaraam Nammai
B7
alaikkiraar Vaarungal
E
...allaelooyaa

Ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaareer Chords Guitar


Ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaareer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaareer Chords in E Scale

தமிழ்