Ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaareer in A Scale

A
எக்காள தொனியோடே மானிடரே வா
D
ரீர்
A
Bm
எக்காலும் இயேசுவையே அறிவிக்க
E7
வே வாரீர்
A
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Bm
அல்லேலூயா அல்லே
A
லூயா
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
அல்லேலூயா அல்லே
A
லூயா
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
(12)
A
என் இயேசு பொன் இயேசு
A
என்னை மாற்றி
D
யவரும் அவரே
A
Bm
அன்போடும் பண்போடும்
Bm
என்னை நடத்தி
E7
யவரும் அவரே
A
…அல்லேலூயா
A
சந்தோசம் சந்தோஷம்
A
என்னை ஆவியி
D
லே நிறைந்தீர்
A
Bm
சங்கீதம் பாடிடுவேன் நான்
E7
சபையிலே சேர்ந்திடுவே
A
ன்
…அல்லேலூயா
A
கல்வாரி நாயகன் இயேசு
A
மீண்டும் வந்
D
திடுவார்
A
Bm
கை தட்டி பாடிடுவேன் நான்
E7
அவருடன் சேர்ந்திடுவே
A
ன்
…அல்லேலூயா
A
சாத்தான் என்னை அணுகும் போது
A
இயேசுவை கூப்
D
பிடுவேன்
A
Bm
சாத்தானை ஜெயித்தவராம்
Bm
அவர் எனக்
E7
கும் ஜெயம் தருவார்
A
…அல்லேலூயா
A
அன்பான மானிடரே நீங்கள்
A
அனைவரும் வா
D
ருங்கள்
A
Bm
அன்பான இரட்சகராம் நம்மை
E7
அழைக்கிறார் வாருங்கள்
A
…அல்லேலூயா
A
எக்காள தொனியோடே மானிடரே வா
D
ரீர்
A
Ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaareer
Bm
எக்காலும் இயேசுவையே அறிவிக்க
E7
வே வாரீர்
A
Ekkaalum Yesuvaiyae Arivikkavae Vaareer
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
Bm
அல்லேலூயா அல்லே
A
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா அல்லே
A
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
(12)
(12)
A
என் இயேசு பொன் இயேசு
En Yesu Pon Yesu
A
என்னை மாற்றி
D
யவரும் அவரே
A
Ennai Maattiyavarum Avarae
Bm
அன்போடும் பண்போடும்
Anpodum Pannpodum
Bm
என்னை நடத்தி
E7
யவரும் அவரே
A
Ennai Nadaththiyavarum Avarae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
A
சந்தோசம் சந்தோஷம்
Santhosam Santhosham
A
என்னை ஆவியி
D
லே நிறைந்தீர்
A
Ennai Aaviyilae Niraintheer
Bm
சங்கீதம் பாடிடுவேன் நான்
Sangaீtham Paadiduvaen Naan
E7
சபையிலே சேர்ந்திடுவே
A
ன்
sapaiyilae Sernthiduvaen
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
A
கல்வாரி நாயகன் இயேசு
Kalvaari Naayakan Yesu
A
மீண்டும் வந்
D
திடுவார்
A
Meenndum Vanthiduvaar
Bm
கை தட்டி பாடிடுவேன் நான்
Kai Thatti Paadiduvaen Naan
E7
அவருடன் சேர்ந்திடுவே
A
ன்
avarudan Sernthiduvaen
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
A
சாத்தான் என்னை அணுகும் போது
Saaththaan Ennai Anukum Pothu
A
இயேசுவை கூப்
D
பிடுவேன்
A
Yesuvai Kooppiduvaen
Bm
சாத்தானை ஜெயித்தவராம்
Saaththaanai Jeyiththavaraam
Bm
அவர் எனக்
E7
கும் ஜெயம் தருவார்
A
Avar Enakkum Jeyam Tharuvaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
A
அன்பான மானிடரே நீங்கள்
Anpaana Maanidarae Neengal
A
அனைவரும் வா
D
ருங்கள்
A
Anaivarum Vaarungal
Bm
அன்பான இரட்சகராம் நம்மை
Anpaana Iratchakaraam Nammai
E7
அழைக்கிறார் வாருங்கள்
A
alaikkiraar Vaarungal
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaareer Chords Keyboard

A
ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaa
D
reer
A
Bm
ekkaalum Yesuvaiyae Arivikka
E7
vae Vaareer
A
A
allaelooyaa Allaelooyaa
Bm
allaelooyaa Allae
A
looyaa
A
allaelooyaa Allaelooyaa
A
allaelooyaa Allaelooyaa
E
allaelooyaa Allae
A
looyaa
A
allaelooyaa Allaelooyaa
(12)
A
en Yesu Pon Yesu
A
ennai Maatti
D
yavarum Avarae
A
Bm
anpodum Pannpodum
Bm
ennai Nadaththi
E7
yavarum Avarae
A
...allaelooyaa
A
santhosam Santhosham
A
ennai Aaviyi
D
lae Niraintheer
A
Bm
sangaீtham Paadiduvaen Naan
E7
sapaiyilae Sernthiduvae
A
n
...allaelooyaa
A
kalvaari Naayakan Yesu
A
meenndum Van
D
thiduvaar
A
Bm
kai Thatti Paadiduvaen Naan
E7
avarudan Sernthiduvae
A
n
...allaelooyaa
A
saaththaan Ennai Anukum Pothu
A
Yesuvai Koop
D
piduvaen
A
Bm
saaththaanai Jeyiththavaraam
Bm
avar Enak
E7
kum Jeyam Tharuvaar
A
...allaelooyaa
A
anpaana Maanidarae Neengal
A
anaivarum Vaa
D
rungal
A
Bm
anpaana Iratchakaraam Nammai
E7
alaikkiraar Vaarungal
A
...allaelooyaa

Ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaareer Chords Guitar


Ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaareer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaareer Chords in A Scale

தமிழ்