Total songs with the word வாழ : 1502

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

உம்மை போல நான் வாழ– Yesuve Ummai Pola Maatrum

Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

வா வா வா வா தம்பி

Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென

Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி

Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum

வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar

வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo

வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே

Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்

Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா

வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா– Paaviye Jeeva Oottrandai Va

Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே

Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா

உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji

Kirupaiyae Kirupaiyae

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya

Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு

Illa Illa Ummai Pola

11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு

Oru Nimisham Kooda

Kavalai Kollaathirunkal

Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே

இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa

Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

Enthan Sonthame Yesuve

Ummai Athigam adhigam

Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று

Iraivan Enadhu Meetpaanar

வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam

Baliyidu Thuthi Baliyidu

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Nalla porsevagan

நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்

Iya um thirunamam

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Unthan Aavi Enthan Ullam

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam

Aiyaa Um Thirunaamam

Aananda Naal Ungal

மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru

Aiyaa Um Thiru Naamam

நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே

நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham

Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai

Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum

Iyya Umthiru Namam

Unthan aavi enthan

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

En Nesar Yesuve

En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Nambi vantha yaavarukkum

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal

Naan Nadandhu Vantha Paathaigal

Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu

Nandri palli peedam

Anbinal Padaithen

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

Yen Koodave Irum

Unga Varugai

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

அன்பினால் படைத்தேன்

Vallamai Thaarume Belaveenan

வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin

Yesu Namam Padapada

Yen Koodave Irum

Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai

Mulangalil Nindru Jebikka Aasai

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Uyirthezhunthar Ulagamellam

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Unakkoru nanban

Vaalvin Muthanmai Yesuvukku

Ummai Uyarththi Uyarththi

Vallamai Thaarumae

Ummai Uyarthi Uyarthi

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham

Nalla Poorsevaganai – Varum

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

Neer Enthan Maraividam

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Mudivilla Nithiya Jeevanai

Neer Enthan Maraividam

நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar

Ulakamo maranthathu ennai

Anbin Deva Narkarunaiyile

Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae

Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை

Vaalvin Muthanmai Yesuvukkae

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

Anpin Thaeva Narkarunnaiyilae

Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa

Unga Kirubai Illama

Karththaathi Karththaavae

Arutkadave Varanthara

Isaimalaiyil

Isai Malayil Thenkavi

Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா

Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe

Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

Rajavaga pirintha yesu

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்

Athi mangala karanane

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

Appa alpha omega

Um Namam Padanume

Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae

Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே

Uyirulla thiruppalai

Um Naamam Paatanumae

Thooyavare Um Vallamaiyai

Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

Ennai Thedi Yesu Vanthar

Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு

Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai

Ennai thedi yesu

Ummale naan oru senaikul

ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai

Unthan Parisuththathai Naan

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar

Suthantharippoemae Naam

என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil

Thedi vantha theivam

En paraloga rajavukku

Ummale Naan Oru Senaikul

Aatharam neer thaan aiya

Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum

Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்

உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu

Thayin Madithaan Ulagam

Yesuvai Pol Oru

Abhisheka nathanukku

அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai

Athi-Mangala Kaarananae

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

Kolkothave kolai marame

Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

Kattapatta manitharellam

Mannuyire kaakath thannuyir

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Yesu nallavar yesu periyavar

Kartharai Nambidungal Avar

Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண

Vaanor Rajan Piranthar Piranthar

Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

Unthan parisuththathai

Kuthuhalam kondattame

Kartharai Nambidungal Avar

கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth

Nenjathilae Thooimaiyundo

Thedi Yesu Vanthar

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer

Bethlehemil pirantha yesu

Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Katta Patta Manitharellam

Kartharai Nambidungal

Athi Mangalak

Idhayam Yesuvin Singasanam

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து

Nam Devanai Thuthithuppadi

சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Aayiram sthothirame yesuve

வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum

Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa

Vaanam Thiranthu Venpura Pola

Adhikaalai Neram Aandavar Samugam

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே

Kuthookalam Konndaattamae

Unthan Vallamaiyaal

Kattappatta Manitharellaam

Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே

Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu

Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

Kuthukalam Kondattame

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

Nandri sollamal irukkave

Sarva angan thaganapali

Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren

Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

Adhi Mangala Kaaranane Thuthi

Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

Unnathare En Nesarae

Naan vithiyaasamanavan

Ellam Umakkaaga

Nee Malaimel Ulla Pattanam

Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்

Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே

Kuthuukalam Kontaattamae

Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam

Sthiraththanmai Enrum Namakku

Kolkothave Kolai Marame

உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu

Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

Belanilla nerathil pudhu belan

Naan mannippadaiya

Athi Mangala Kaarananae

Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla

Nee Malaimel – நீ மலைமேல்

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

Nandri Solli Paaduven

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Aayiram Sthothirame Yesuve

Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal

Ummai pirinthu vazha

Kuthukalam Kondaatamey

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati

Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya

Yesu Ratchagar Peyarai Sonnal

Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே

Appa Ummai Aarathipen

Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu

Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Iruthayam Yesuvin Singaasanam

Sapaiyare Ellorum

Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்

Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

Valkai Kurukiyathe Kaintha

Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa

Unnatharae En Naesarae

Verriyulla Oru Vaazhkkai

Aayiram Sthothirame

Neerilla Aarathanai

Paliyidu thuthi paliyidu

Kadanthu vantha pathai

Thirumpi Vanthaan

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Aatharam Neer Thaan Aiya

Kattip Pitiththaen Unthan

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

Unn Nenjile Undana Visararangalai

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே

Enni Enni Paar

Undhan kayangal

Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo

Nanrippalipeetam Kattuvoem

Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்

அந்த சிலுவையே-Antha Siluvayae

Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்

Jebam kelum pathil

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Nantippalipeedam KattuvaeாM

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal

Nam Devanai Thuthithu Paadi

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee

Jeeva Vaasanai Jeeva Vaasanai

Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்

Nantippalipeedam Kattuvom

Ennai Jenipithavarum Neerthane

Nal Vazhiyil – நல் வழியில்

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா

Ummale Naan Oru Senaikul Paiven

Nadaiyil oru maatram

El Shaddai Sarva Vallavar

Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே

Ennai jenipithavaruku

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen

Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane

Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum

வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Mangalam Selikka Kirupai Arulum

Irul Neekum Or Natchathram

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

Jepam Kaelum Pathilthaarum

Mei Anbarae – மெய் அன்பரே

Kearupin serapingal

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்

Neer Indri Vazhvethu Iraiva

Appa unga namathil

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Nandri solla varthai illai

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum

Roja Poo Vasamalargal Naan

Naane Vazhi Naane Sathyam

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

மேலானவரே என் – Melanaverae En

Naan nadanthu vantha pathaigal

Kerubin Serabingal

Sabaiyorae Ellorum Kartharai

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa

Naanae Vazhi Naanae Saththiyam

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே

Be Holy இல்ல நீ காலி

Aasathan Enakku Aasai Rombathan

Naan Vaazhuvaen

Nandri Balipeedam Kattuvom

Nandri Bali Peedam Kattuvom

பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு

Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom

Katru Thanthu Nadathugireer

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae

வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை

Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்

அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத

Sundara parama deva

Jebam Kelum Bathil Thaarum

தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai

Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்

Unnathare Enn Nesare

Aa Yesuve Ummale Naan

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida

Aa Yesuvae, Ummaalae

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும்

Pillai Naan

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே

Aanduku Oru Murai Varugirathu

En ul uruppugal

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

Karaikal neenkida

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu

Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

Karruth Thanthu Nataththuthakireer

என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal

Thuthigal naduvil

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

Katanthu Vantha Paathaikalai

பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Raja neer seitha

Suntharap Parama Thaeva Mainthan

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Deva Ivveetil Indre

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்

Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே

வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom

Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Maasillaa Maasillaa

Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு

Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

Karaikal Neenkita

Uyirulla Thirupaliyai

Belan Thaarumae Belan Thaarumae

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து

Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே

வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu

வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae

வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே

Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal

Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்

Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்

Nirpandhamaana manithan naan

Jeevan thandeer ummai

Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்

வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu

Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Appa Alpha Omega

Sapaiyoerae Ellaarum

En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Pugazhgindrome Ummaiye

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்

வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே

Pukazhkinroem Ummaiyae

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்

நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava

Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து

கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku

Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai

Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்

புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum

என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam

Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai

வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum

உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Unga Kirubai

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு

நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil

வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Deva Aatu Kuttiyin

Elshaddai levi 4

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

Nee Arivaayaa – நீ அறிவாயா

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Tham Raththathathathil Thoyntha

வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi

Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

Lyrics 9

Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை

வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum

Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்

Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum

Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா

வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae

வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana

வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

சிலுவை வார்த்தைகள்

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே

ஒரே ஒரு வாசல்

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga

இயேசு ராஜா வாராரே

Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட

Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்

ஜீவனுள்ள தேவனின் ஆவியே வாரும்

வானத்தை நோக்கி காகத்தைப் பாரு

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae

விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe

இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal

Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை

Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே

Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்

Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae

Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu

வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai

Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே

தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai

Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா

Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே

விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae

Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்

Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்

El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு

வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave

என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai

Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற

Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா

Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum

பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil

Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே

விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே

சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்

அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்

சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே

Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
