Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்