Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Thirimudhal kirubasanane saranam
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்