Total songs with the word மனுவுக்கு : 20

Lesana Kariyam Umaku Adhu

Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam

Lesana Kariyam – Shobi Ashika

Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

Sahaya Thayin Sitthiram Nokku

Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல

Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே

Thayakam Yeno | Beryl Natasha

Thirumpi Paarathey

Indrithinam Un Arul Yeeguvai

Intaiththinam Un Arul Eekuvaay

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு

Iratham kayam kuthum

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship