Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Chandirane Suriyane Kartharukku
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்