நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்