Total songs with the word நிறை : 429

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai

Neeyae Nilai – நீயே நிலை

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

Sthothiram Yaesu Theva

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Gnanam Nirai Kannikaiyae

Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae

En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே

Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்

Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

Raja Um Prasannam Pothumaiya

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா

Yesuvukku Sonthamaana

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்

உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa

Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae

Visuvasa Kappal Ondru

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

Idho manusharin mathiyil

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu

கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae

Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே

Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai

Raja Um Prasannam Pothumaiyah

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே

Thirupaatham Nambi Vanthen

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Engum Pugal Yesu

Idhoe Manusharin Mathiyil

உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada

Engum Pukal Yaesu

Engum Pukal Yesu Iraajanukkae

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Maatchimai

Engum Pugal Yesu Rasanukke

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

Maeka Meethinil Vaekamudan

Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Itho Manusarin Mathiyil

Thiruppatham Nambi Vanthen

Thirupaadham Nambi Vanthen

Itho Manusharin Maththiyil

Mega Meethinil Vegamudan

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode

நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

Thuthi Thangiya Paramanndala

Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam

Thirupaadham Nambi Vandhen

Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

Thirupatham nambi vanthen

Masatra Devaattukutti Manuvel

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே

வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai

Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே

Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே

பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Kirubaiyal Nilai Nirkindrom

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu

Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்

மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்

En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்

Kirubaiyal Nilai

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu

என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu

பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum

உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu

Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்

Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்

நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Kirubayaal Nilai Nirkindrom

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare

உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai

நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika

அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey

என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal

Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Aatharam Neer Thaan Aiya

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா

Kirubaiyal nilai nirkirom

Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai

Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Aanantha Thuthi Oli Kaetkum

Anantha Thuthi Oli Ketkum

Maravar yesu maravar

Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்

Malaigal Vilaginaalum

Kirupaiyaal Nilai Nirkintom

Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Thiruma Maraiye Arulpathiye

Malaigal vilaginaalum

Pinmaari Peyyattum

Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்

Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்

Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa

Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே

Raja um prasannam

Karunai Un Vadivallava

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Kirubaiyal Nilai Nirkirom

Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae

Devan Namathu Adaikalamum

Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா

Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே

Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து

Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Paalai Kidantha Desam

Ebiraeyargalin Siruvar Kulam

Thothira Pandigai Aasaripooma

அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu

Karthaave Umaku

Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே

இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

Uyarthiduvaen- உயர்த்திடுவேன்

Maaranum Manam Maaranum

Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

Yaridam Selvom Iraivaa

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

Anbin Deva Narkarunaiyile

Samathanam othum yesu

Karthave Umathu Goodarathil

வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu

Anpin Thaeva Narkarunnaiyilae

Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே

Karththar Enakkaay Yaavaiyum

Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

Marithor Evarum Uyirthezhuvaar

Niththiya Iraajiyam

Karththaavae Umathu Kuutaaraththil

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

En Meetpar Sendra Paathyil

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

Paaduven Paravasamaaguven

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro

உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae

En Thaevanae En Raajanae

Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து

Bethlehemil pirantha yesu

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

Mariththor Evarum Uyirththeluvaar

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Hallelujah thuthi magimai

Varavenum Enatharase

Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்

Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே

Devan nam adaikalame

Varavenum Enatharasae Manuel

Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே

Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்

Yaaritam Selvoem Iraivaa

Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்

Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum

Devan nam adaikkalamum

Arokiya Thaaye Aadharam Neeye

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Thanthanai Thuthippome Thiru

Marithor Evarum Uyirtheluvar

Varavenum ena tharase

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Varavaenum Enatharase

Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்

Eesane kris thesu

Varavaenum Enatharase

Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்

Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்

Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Seei adaitharunam ithari

Irangume en yesuve

Paaduvaen Paravasamaakuvaen

Aayiram Aayiram Paatalkalai

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு

கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil

Samathanam Oothum Yesukristhu

Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே

En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்

Kadal Kadanthu Sendraalum

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Mei Anbarae – மெய் அன்பரே

Tharunam Ithuvae Kirubai

Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi

வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Samaathaanam Othum Aesukiristhu

Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே

Un Ithayam Enthan Veetenraar

Uyirulla yesuvin karangalil

Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்

Neeye nirantharam

Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே

En Meetpar Senra Paathaiyil

Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா

En yesuve ummai allamal

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum

Unakkule Irukindra Unn Yesu

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா

Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae

Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு

Aatham purintha pavathale

பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Samathanam venduma

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum

Kerith Aatru Neer Vatrinaalum

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Thanthanai Thuthipomae

Illa Illa Ummai Pola

Immaanuvaelae Vaarum Vaarumae

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa

Thunpam Unnai Szhnthalaik

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

Tham Kirupai Perithallo

Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai

Senaigalin karthar nammodu

அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal

Thanthaanaith Thuthippomae

Tham Kirupai Perithalloe

Uyar Malaiyo Jhon Jebaraj In

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ

Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen

Yesu Manavalane

Thunbam Unnai Soolnthalai

Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea

Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்

Uyar Malaiyo Sama Veliyo

ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்

Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar

Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi

Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்

Vaan Puzhgal Valla

Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Thanthaanaith Thuthippoemae

Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum

Neeyae Nirantharam

Ammai Appan Unthan

Pugazhgindrome Ummaiye

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Vaan puzhgal valla

Karunagara Deva Irangi

Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum

சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum

Naan oru paavi

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

Neeye Nirantharam Yesuve

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

Pukazhkinroem Ummaiyae

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae

Vaan Pukal Valla

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

Kereeth Aatruneer Vattrinaalum

Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu

Uyirulla Yesuvin Karangalile

தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo

Enakkaga Iraiva Enakkaga

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Karunagara Deva Irangi

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Thozhil Siluvai Nenjil Kolkai

En Devane En Rajane

Thozhil Siluvai Nenjil Kolgai

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Sathirathai Thedi