Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Antha Arputham Nadantha Kathai
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Antha Arputham Natantha Vitham
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்