எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
சில நேரங்களில் என்னையே நான்– Sila Nearangalil Ennayae
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Naan Unakku Thunai Nirkiren –நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்– En Devane Un Adiyean Naan
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Unthan Siththam Poel Nataththum
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்