Total songs with the word நானே : 4716

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்

நீதிமான் நான் – Neethiman Nan

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil

தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae

நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan

Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி

Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்

Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae

Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி

Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை

Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

சில நேரங்களில் என்னையே நான்– Sila Nearangalil Ennayae

மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

Naan Unakku Thunai Nirkiren –நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்– En Devane Un Adiyean Naan

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum

Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

Isravaelae Payappataathae

Yesuvai Pol Oru Nesar Illai

Isravelae Bayapadathe Naane

Israveley Payappadaathey

Isravele Bhayapadathe Naane

Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

Isravaelae Payappadaathae

Isravele Bhayapadathe

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

En paaththiram nirambi

En sitham alla um

En Siththamalla Um Siththam Naathaa

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe

Naanae Vazhi Naanae Saththiyam

Naane Vazhi Naane Sathyam

Naane Vazhi

Isravele bhayapadathe

Unthan Aasi Thaarum

Naan Naanae Karththar

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu

Unnil Naanae Makimaip Paduvaen

ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

Payappadaathey Paarilippothey

Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Eppatip Paaduvaen Naanae

Sorvana aaviyai neekum

Pelanantra Paaththiram Naane

Naane Unnai Sugamaakum

பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae

Payamillaiye payamillaiye

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

Yakobe Nee Vearoondruvaai

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai

Enge Oduven Enge Oduven

Perroer Unnai Maranthaalum

Naanae Vaaninintru Irangi Vantha

Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar

Yaakkoepae Nee Vaeruunruvaay

PettaோR Unnai Maranthaalum

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar

Naane unnai sugamakkum

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

Enathu Janamae Naan Unakku

Petror Unnai Maranthalum

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

எங்கே ஓடுவேன்- Yengae Oduvaen

Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Karthar En Munbaaga

துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal

Kalvari mamalai mel

Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal

பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

Nallavi Ootrum Deva

Nallaavi Oottum Thaevaa

Ummil Naan Vaazhkiraen

Ummil Naan Vaalkiraen

Bayamilliae Bayamiilae

Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே

Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

O..en Naesarae Naesarae

Dasanagiya Yakobe Bayapadadhe

Devan nam adaikalame

Isravaelae Unnai Eppadi

Isravaelae Unnai Eppati

Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே

Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்

பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae

Yakkoppe Nee

Devan nam adaikkalamum

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

Kalvaari Maamalaimael

Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

Vaikkaalgal Orathilae

Kalvaari Maamalaimael

Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை

Payamillaiyae

Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere

Unnaiyum Ennaiyum

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

En deva ummai paduven

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Nal Vazhiyil – நல் வழியில்

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea

En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

Soervaana Aaviyai Neekkum

Adaikalame Umathadiai Naane

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

Iranthorai Vaalavaikum Vallavar

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten

Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai

Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

Thanneergal Kadakkum

Sorvaana Aaviyai Neekkum

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!

Iranthoerai Vaazhavaikkum

En Ullil Vaarum Iyaesuvae

Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum

Sorvana Aaviyai Neekum

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா

Veppamigu Natkalile Acchamillaiye

Ash Wednesday Bible Verses

Senaiyathipan Nam Karththarukkey

Paar Potrum Venthan

Ennavale jeevan viduththiro swamy

Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Paar Pottum Vaenthan

Adaikalame umathadimai naane

Senaiyathipan Nam Karththarukkae

Paar Potrum Venthan Ippal

Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Saenaiyathipan Nam Karththarukkae

Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar

ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean

Thanneerkal Katakkum Poethu

Viduthalai Viduthalai

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam

Adaikkalamae Umathadimai Naanae

Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Parisutha Dhevame Parisuthar

அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Undran Thirupaniyai Uruthiyudan

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Isravele Unnai Eppadi Kaividuven

Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan

Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar

பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

அ ஆ இ ஈ நான்கெழுத்து

Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

Azhagana Yesu -அழகான இயேசு

நானுடன் இரத்தபட்டர்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae

Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae

Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa

Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

10 கட்டளைகள் | Ten Commandments

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Ennai verumai akkineni

Ennai Verumai Aakinen

Ellam Neer Thane Yesu Rajane

Ellaam Neer Thaanae

Ellam neerthanae

Unga Kirubai

appa naan ummai

Appaa Naan Ummaip Paarkkiraen

Appa Naan Ummai Parkkiraen

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா

Nampivanthaen Maesiya

Nambi Vanthen Mesiah Naan

Nampivanthaen Maesiyaa

Naan Valnthalum Ummodu Thaan

Naan Valnthalum Ummodu Thaan

Nandri pali nandri pali

Nambikkai Nangooram Neerthaanae

Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane

What Can Wash Away Sin-paava Thoesham

எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum

Appa Naan Ummai Paarkiren

Paava Thosham Neekkida

Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட

Naan Kanamalpona Adallavo

Yesuve Um Samukathil

நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare

ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal

Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

Naal Muluthum Paada Varam

umakkaga thane ayya

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Umakaga Thane Iyya Naan

Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய

Umakkaakath Thaanae Aiyaa

Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்

Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே

தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan

Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae

Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Nampivanthen Mesaiyaa

நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai

Vinai Soola Tintha Iravinil

Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே

Vinai Soolaa Thintha Iravinil

Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்

Vaalnthalum ummodu than

Ummai nesikkiren yesuve

Selvam Gnanam Ithu

Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen

En jeevan neerthanae

Umakagathanae Iyya

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

Nambikkayum neer thane

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

Nambikkayum Neer Thane

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே

Nanripali Nanri Pali

Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ

Umakkaakath Thaanae

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean

Anbin deivame ennai

Anaithaiyum seithu

Ummai vida naan veru

Ummil Naan Valgiren

Povas Povas – போவாஸ் போவாஸ்

Thaai Madiyil Thavazhukinra

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

Thoththiram Kirupai

Nitthiya nitthiyamaai

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha

Um Parvai Pothume – Giftson Durai

Manam suthi suthi varuthu

Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

Aethukkalukiraay Nee

Yethukkazhukirrai

Vinai Suzhathintha

Nambivanthaen Mesiya Naan

Ummal naan pelanadainthen

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Nanti Pali, Nanti Pali

Nandri Bali Nandri Bali

Paadham Ondre Vendum

Naan Unnaivittu Vilaguvathillai

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

Unnatha devanae yesu

Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Sonthan Endru Solli Kolla

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Ummaiyae Naan Naesippaen(3)

Sontham Entu Sollik Kolla

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Ummaye Naan Nesippen

Ummaiye Naan Nesippen

Nandri Pali Nandri Pali

Vinnilum-Mannilum-ummaith

உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana

Neer indri vazhvethu

Aathi Mei Devane

Ummaiye Naan Nesippen

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

Aarathanai aarathai aarathai

Orupothum Unnaipiriya Nilayana

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

Naan Unnaivittu Vilakuvathillai

Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்

Aaradhanai Nayagarea ummai

Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

Paatham Ontre Vendum

Naan unnai vittu vilaguvathillai

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

Yesuvin Pinnae

Neer Enakku Pothum

Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum

Arputhangal kaanum varaiyil

En Karthar Seiyya

Paatham Onrae Vaentum

Neeranri Vaazhvaethu Iraivaa!

Thagam Theerkkum Jeevathanneer

Naan Unnai Vittu

Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen

Parama alaipin pandhaya

Aarathikka vetkapadamaden

Naan aarathikka veroru

Muzhangaal Nindru Naan

Sonthamendru Sollikolla Ummaivida

Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil

Ummai pola theivam illai

Nampikkai NangaூRam

Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare

Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே

Patchaiyaana oliva

En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae

Paatham Ondre Vendum

Neer Indri Vazhvethu Iraiva

Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa

Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே

Paatham Onte Vaenndum

Nambikkai Nangooram Naan Nambum

Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Jebame Jeyam – ஜெபமே ஜெயம்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட

En belanakiya karthave

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae

En Jeevan Neerthane

இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean

Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
