Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
சமாதானம் நல்கும் நாமம்– Samathanam Nalgum Naamam
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்– En Ullam Kavi Ontru Paadum
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்– Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்– Deva Devanai Yeagamaai Naam
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Ungal kural uyarthi padidungal
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
சேவிப்போமே சேவிப்போமே- Sevippomae Sevippomae
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Samathanam Venduma Jebam Seivom
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Ella Namathirkum Melana Nammam
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Abragamin Devane Esakkin Devane
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Then inimaiyilum yesuvin naamam
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Mulluhalukkul roja malar neere
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Karththar Naamam En Pugalidame
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum