Thedi Thedi Parkintrean –தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி– Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Uthavathavan Endru Thalliyathe
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Thuthithiduven muzhu idayathodu
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Vituthalai Naayakan Verriyaith
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Um naamathaal arputham seithir
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Bethalegam Oororam Sathirathai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Saambalukku Singaarathai Thanthar
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Erukintaar thalladi thavaznthu
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்