Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Thaakamullavan Mael Thanneerai
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu