Total songs with the word திரு : 699

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae

அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe

Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே

ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae

Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே

Yesu Kiristhuvin

Oppillaa – Thiru Iraa!

Opilla Thiru Ira

Oppilla Thiru Ira

Amaithiyan Naliravu Silent Night

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு

Rathathinaalae kazhuvappatten

Parisutham pera vanditeergala

அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean

Karththaathi Karththaavae

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal

Rathathathinale Kazhuvapaten

உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu

Senaigalin Paran Yehova

Maranatha

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Nee unakku sontham allave

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா

Mangalam Satha Jeya

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar

Karthave Ummai

Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே

Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!

Siluvayil thongum yesuvai paar

Deiveega koodaram

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar

Theyveekak Koodaaramae

Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே

Kirupai Purinthenai

Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா

Siluvaiyil Thonkum

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

Deiviga Koodaramae Enn

தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae

Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்

Siluvayil Thongum Yesuvai

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

Anantha Naal Varume

துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean

Ummai Uyarththi Uyarththi

Anbe kalvari anbe

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

Umakkaaka Vaalanumae

Aarathanai intha velai

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Kalvaariyin Karunaiyithae

Anbe Kalvari Anbe

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi

Anpae Kalvaari Anpae

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே

Sarva logathiba namaskaram

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

Umathu mugam

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

Nichchayamagave mudivu undu

Kirubai Purinthenai Aal

Um Siththam Pol

Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி

Arulin Oliyaik Kanndaar

Arulin Oliyaik Kanndaar

Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam

En Uyirana Yesu

அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

En Uyiraana Yesu

Anpae Kalvaari Anpae

Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka

En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu

திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae

Maasila Deva Puthiran

Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்

Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்

Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

Um Siththam Poela

Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame

Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்

Naame Thiruchabai

Malar Maname

திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!

Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu

Saruva Logathiba Namaskaram

En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu

En Uyirana Yesu

Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்

Mannuyire kaakath thannuyir

Kartharin Panthiyil Vaa

Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Um Sitham Pol Ennai

Oppukoduthir Ayya

Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!

Maasillaath Thaeva Puththiran

Saruva Logathiba Nameskaram

என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil

Siluvaiyai Sumanthummai

Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை

Aiyaa Um Thiru Naamam

Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem

Parithi Thuunkita Paathiraa

Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே

Yesu endra thiru namathirku

Thothiram Pathirane Deva

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான

Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya

Veerathi Veerar Yesu

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Kartharin panthiyil vaa

En Aavi Aanmaa Thaekamum

Unnathaththin Thootharkalae

Iyesu raja vanthirukirar

Yesu Enta Thiru Naamaththirku

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க

Theeraatha Thaakaththaal

Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae

Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe

Theeraatha Thaakaththaal

Vaa! Neesap Paavi! Vaa

Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே

En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே

Yesu Ennum Naamathirkku

Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae

Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal

En Aavi Aathma Thegamum Itho

Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

En Uyirana Yesu

En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்

Eppothum en munne

En Siththamalla Um Siththam Naathaa

Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே

Paraloga Rajave Siluvaiyin

Urugayo Nenjame

Nesare um thiru paatham

Urukaayo Nenjamae

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil

Yesu Endra Thirunaamathirku

Oppu Kodutheer Ayya Ummaiye

அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi

Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ

Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ

Paraloga Rajave

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே

Yesu Rajaa Vanthirukkiraar

Yesu Enta Thirunaamaththirku

Ethanai nanmaigal

Oppu Kodutheer Aiya um

Aani Konda Um Kayangalai

Povas Povas – போவாஸ் போவாஸ்

Vaentuthal Kaettitum

Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Aani Konda Un Kayangalai

Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்

Kirupai Purinthenai Aal

Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa

Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane

Parithi Thugida Pathiraa Nerathil

Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்

Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்

Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan

Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin

Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே

Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi

Iga Manu Dheva Namaskkarippaen

Ooppuk Kotuththeer Aiyaa

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Egamanu Deva Namaskarippen

Ikamanuthaevaa Namaskarippaen

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

Thoththiram Yesunaathaa

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து

Nesare Um Thiru Paadam

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்

Vaikkaalgal Orathilae

Balipeedathil ennai parane

Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Olitheepam Ilam Nenjil

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

Kirupai Purinthenai Aal Nee

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே

Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil

Yesu Raja Vanthirukirar

Kanniththaay Mariyaal

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Nandriyal Padiduvom Nallavar

Balibeedathil Ennai Parane

Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere

Seermigu vaan puvi deva

Yesuvin naamam onkidave

Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

Neeyunakkuch Sonthamallavae

Palipeedaththil Ennaip Paranae

Kanniththaay Mariyaal

Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa

Sthothiramyesu Nadha

Sthoeththiram Iyaesu Naathaa

வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்

Jeevanin Otraame

Siluvai Thiru Siluvai

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

Thothiram Yesu Naatha

Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer

Eththanai Nanmaigal Enakku

Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir

Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

மேலானவரே என் – Melanaverae En

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்

Naane Vazhi

Sthoththiram Yesu Naathaa

Paathakan En Vinaitheer

Siluvai Thiru Siluvai

Anantha geethangal

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே

Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi

Iyaesu Raajaa Vanthirukkiraar

Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa

Maesiyaavae Maesiyaavae

Kanni Thaai Mariyaal Varavetral

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

Naanae Vazhi Naanae Saththiyam

Kannithai Mariyal Varavetral

இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai

Adarntha Marangalin Idaiyil

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை

Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

Raasa Raasa Pitha Maintha

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

Makizchiyodu thuthikiroam

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku

Ennai Kaanbavarae

Olitheepam Ilam Negnsil

Siluvai Thiru Siluvai

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்

En Yesu Unnai

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Aalayam Poi Thozhava

கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae

Paava Naasar Patta Kaayam

Aanantha Geethangal

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen

Theyveekak Kuutaramae – En

Paava Naasar Patta Kaayam

Deiveega Koodarame En Devanin

Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi

Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்

Ennai kaappavar

Raasa Raasa Pithaa

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara

Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய

Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen

Thothiram Paadiye Pottriduven

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை

Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை

Thuthi Thangiya Paramanndala

Anpulla Yesu Nesar

Anantha Geethangal Ennalum

Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில்‌ பரலோக

Karththaavae Ummai Poerrukiraen

Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

Thirupaadham Nambi Vanthen

Nallavar neer migavum

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram

Naamae Thirussapai Kiristhuvin

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Orupothum Maravaatha

Oru Poothum Maravatha Unmaip

Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam

அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai

Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின்‌ ஊற்றாமே இயேசு பரன்‌

Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்

Orupothum Maravatha Unmai

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்

Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே

Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka

Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam

Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்

Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

Magilchiyodu Thuthikkindrom

Ondru koodi aarathipom

Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren

Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்

Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை

அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai

Parathile Nanmai Varugume

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Kalvaari Kurusanntai

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Eppothum En Munne Ummaithaan

Balipeedathil Worship Medley

Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile

Vaana Paraaparanae

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo

Puthithaai Nadanthu Vaarungal

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Magilchiyodu thuthikkindrom

Puththiyaay Nadanthu Vaarungal

Buthiyaai Nadandhu Vaarungal

துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae

Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே

Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Eppothum Enn Munne

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum

Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam

Naan Uyirodu Irukum

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

Karthave Ummai Potrugiren

Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Worship Medley 3 Benny Joshua

Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப

கிருபையாலே இரட்சித்திரே

கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai

Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே

கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

மீட்பர் சிந்தை தாரும்

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae

கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae

அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae

க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya

Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்

Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்

Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு

Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்

உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham

கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே

Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே

Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae

பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae

Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்

Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar

பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane

Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை

Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா

Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா

எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை

உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji

Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை

கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane

Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை

Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து

Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi

பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae

Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana

Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்

Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து

Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே

Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham

இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba

என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae

உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்

Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்

Iyare Neer Thangum

Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae

Yaesuvae Kirupaasanappathiyae

Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta

Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae

Thuyarutta Vaentharae

Thuyarurra Vaentharae

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare

Amen Alleluah

Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname

Aesuvaiyae Thuthisey

Aaviyea arulumea swami

Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ

Aaviyai Arulumae, Suvaamee

Deivalayandanil Servom

Aaviyai Arulumae , Suvaamee

Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa

Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்

Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்

Aaviyai Arulume Swamy Enak

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

Aamen , Allaelooyaa !

Aviyai Arulumae Swamy

Aviyai Arulume Swamy Enak

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

Ponnana Neram Ven Pani

Amen Allelujah Magathuva Thambarabara

Amen Alleluia Magathuva Tham

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை

Amen Alleluia Magathuva

Vendam Endru Verutha

Amen alleluia amen

Eluputhal En Desathilae

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Vaana Nagarathin Menmaiyena

Siyoniley En Thida

Mangala Geethangal Paadiduvom

Roja Poo Vasamalargal Naan

Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam

சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve

Jeevane nithya jeevane

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Aroopiyae Arupa Sorupiyae

Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

Karththarin Panthiyil Vaa

Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa

Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics

Ezhupputhal En Thaesaththilae

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae

Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam

Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென

Appa Arutkadale Varam

Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்

Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்

Arubiyae Aruba – அரூபியே அரூப

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Kartharin Panthiyil Vaa

Senaiyathipan Nam Karththarukkae

Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா

Devathi Devae Neerae

Senaiyathipan Nam Karththarukkey

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!

Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா

Saenaiyathipan Nam Karththarukkae

Amala Thayabara Arulkoor Iyya

சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae

Thiri Muthal Kirupaasananae

Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Maasillaath Thaeva Puththiran

Inba Yesu Rajavai

Tham Kirupai Perithallo

Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே

Maasilla Deva Puthiran

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Tham Kirupai Perithalloe

Inba yesu raja vai

Tham kirubai perithallo

Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

Deva devane ekovo

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

Aathi Pitha Kumaran

Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா

Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

Aathipithaak Kumaaran

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Thothiram pugal kirththanam

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி