Total songs with the word சாப : 212

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

Nandri enru solluvom

Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Nandri Endru Solluvom

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

Sankeetham Paatitum Enthan Ullam

Orumanamaai Koodi Osanna Paadi

Nanti Entu Solluvom

Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்

Vaasalandai Nintru

Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில்‌ பரலோக

Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா

Nallavar neer migavum

Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

Jaathikalae Ellorum Karththarai

Jodhigale Ellorum Kartharai

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum

Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo

Vaana Paraaparanae

Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam

பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu

Naan Uyirodu Irukum

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்

சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal

Iyane Ivar Kaasi

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Salomin Raaja – சாலேமின் ராசா

சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer

Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே

Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா

Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து

Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே

Salemin Raja – சாலேமின் ராசா

Saronin Raja – சாரோனின் ராஜா

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En

Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்

Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்

Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson

Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்

லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja

Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்

கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya

சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு

Manavazhvu Puvi Vazhvinil

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல

Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு

Tharunam Eethun Katchi

Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்

Iruthayam Yesuvin Singaasanam

Paava Sanjalaththai Neekka

Idhayam Yesuvin Singasanam

Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே

Paava sanjalathai neeka

Paava Sanjalathai Neekka

Koor Aani Degam Paaya

Enge sumanthu pogireer

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Endhan Nesar Yesu Nadha

Paava Sanjalaththai Neekka

Koor Aanni Thaekam Paaya

Paava Sanjalathai Neeka Prana

Balipeedathil ennai parane

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Paava Sagnsalaththai Neekka

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய

Niththam arul

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

Manavalvu Puvi Valvinil Valvu

Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே

Paara Siluvaiyinai Thoelil

Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்

Engae Sumanthu Pokireer ?

Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha

Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

Eththanai Koeti Janamirukku

Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

Aaraainthu Paarum Devane

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Kiristhava Illaramae

Iraththam Kaayam Kuththum

Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட

Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum

Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Intha Mangalam Selikkavae

Engae Sumanthu Pokireer?

Krishthava Illarame Sirandhida

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Neeyae Nilai – நீயே நிலை

Thuthi Thangiya Paramanndala

Oppillaatha Thivviya Anpae

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Ooppillatha Thivviya Anpae

Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே

Enge Sumanthu Pogireer

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Engae Sumanthu Pokireer

Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Indha Mangalam Selikavea Kirubai

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam

Intha mangalam sezhikka

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Devapitha Enthan Maippar

Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Devapitha enthan

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

Deva Pitha Entha Meipanallo

Thaeva Pithaa Entan Maeyppan

Deva Pitha Enthan Meippen Allo

Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்

Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Iratham kayam kuthum

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua