Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி– Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Aanandhamaai Naame Aarparippome
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Bethalegam Oororam Sathirathai
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Deva naan ethinal viseshithavan
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Nandri solli ummai paada vanthom
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Nandribali Nandribali Nallavare
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Ithu athisayame enakaananthame
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Shehecheyanu | Blessing Begins
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்