யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
எந்தன் பூமானைக் காண– Enthan Poomaanai Kaana
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்