Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே– Pugazhgintrom Ummaiye
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை– Uyirulla Naalellam
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை– Vinnilum Mannilum Ummai
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Senaikalin Karththar Parisuththar
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்