Count your blessings name them
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
He poured in the Oil and the Wine
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
You deserve the Glory in Tamil
Have you got the sunshine (Rhymns)
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
Neerae en thancham – You are my refuge
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
O be careful little eyes what you see
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Trust in the Lord and don’t despair
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Move on brothers, Move on Sisters
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Come see the beauty of the Lord
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
We are not going under we are going over
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Come Bless The Lord All Ye Servants
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
As The Deer Panteth For The Water
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Come and see the beauty of the Lord
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Rejoice evermore, for this is the will of God
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Looking unto Jesus us the day go by
Who so ever will to the Lord may come
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
All Hail The Power Of Jesus Name
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae