When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
You deserve the Glory in Tamil
Have you got the sunshine (Rhymns)
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
Neerae en thancham – You are my refuge
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
O be careful little eyes what you see
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Count your blessings name them
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
As The Deer Panteth For The Water
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Rejoice evermore, for this is the will of God
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
Looking unto Jesus us the day go by
Who so ever will to the Lord may come
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Trust in the Lord and don’t despair
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
We are not going under we are going over
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Come and see the beauty of the Lord
All Hail The Power Of Jesus Name
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
In Christ Alone My hope Is Found
Njan Mounamayirikkathe – എന്റെ വിലാപത്തെ
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
He poured in the Oil and the Wine
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
If the spirit of the Lord is in my Soul
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Heaven came down and glory filled my soul
Ye Yogyatha Leni Nannu – ఏ యోగ్యతా లేని నన్నునీవు ప్రేమించినావు దేవా
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Move on brothers, Move on Sisters
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Come see the beauty of the Lord
Come Bless The Lord All Ye Servants
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae