Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Thooya devanai thuthiththiduvom
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
தூய ஆவியே வருக –Thooya Aaviye Varuga
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் –Thukki Sumanthavare Um
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Looking unto Jesus us the day go by
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
In Christ Alone My hope Is Found
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum