Move on brothers, Move on Sisters
All over the world the Spirit is moving
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
Oh Glory to God He has lifted me up
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
As The Deer Panteth For The Water
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Naan nadanthu vantha pathaigal
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया