Total songs with the word holy : 77

ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly

Be Holy இல்ல நீ காலி

Ha Hallelujah (Holy) in Tamil

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

Ezhunthu Oli Veesu

Oli tharum deepangal

Neeyae Enathu Oli

Ezhumbi prakasi oli

Neeyae Enathu Oli

Yesuvae Oli Veesum

Aanantha Thuthi Oli Kaetkum

Anantha Thuthi Oli Ketkum

உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli

Yesu Karpithar Oli Veesave

Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae

நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli

Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய

Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam

Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi

Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்

ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe

இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Um parisudha sthalathil

Bless the Lord oh my soul

Silent Night

We Are Standing -parisuththa Puumiyil

Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom

Blessed be the name of the Lord in Tamil

Ummai Pola Nalla Thaevan

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

Give Thanks With a Grateful Heart

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

My Glory And The Lifter Of My Head

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே

Come Bless The Lord All Ye Servants

Aaraathippoem Iyaesu Raajanai

You deserve the Glory in Tamil

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

O Pethlekaemae SittaூRae

Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi

அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil

God Is Good All The Time

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

God will make a way in Tamil

Have Thine Own Way Lord

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Neer phodhumae

Padaithathellaam Thara Vandhom

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Puvi Aalum Mannavan Pul

His yoke is easy

Sutham Panna Padatha Desame

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Yesu Paalanaai Piranthaar

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு

Lyrics 7