Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae