Total songs with the word eduthu : 216

Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்

Enathu Thalaivan

துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal

Enathu Manavaalanae

Elunthu bethelukku

Ezhai Manu Uruvai Edutha

Eathu nadanthalum

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan

Thuthi eduthal sathan oduvan

Neeyae Enathu Oli

Puthu Kirupai Aliththidumey

Vaarum, Emathu Varumai Neekka

Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்

Vaarum Emathu Varumai

Neeyae Enathu Oli

Enathu Karththarin Raajareeka

Enathu Thalaivan Yesu Rajan

Puthu Vaazhvu Thandhavare

Enathu Manavalane En Idhaya

எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane

Enathu thalaivan yesu rajan

Puthu Kirubaigal Thinam

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Puthu Belanai Thaarum

Enathu Janamae Naan Unakku

Enathu Karththarin Raajareeka Naal

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Ethu Vendum Sol

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae

Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum

Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar

En nesarukku puthu paadal

நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli

Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி

புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai

Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Enna vanthalum ethu

Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே

Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae

எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan

Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal

Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை

Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva

Aelai Manuvuruvai Eduththa

Aelai Manu Uruvai Eduththa

Ezhai Manuvuruvai Eduththa

O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar

Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare

Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே

கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar

Kai Thuki Yeduthiriyya

Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb

Nandri seluthuvaye en

Unnaiye Veruthuvittal Uliyam

Unnaiye Veruthuvittaal

Thudhi Ganam Seluthugirom

Thuthi ganam seluthukirom

Pothumanavarea Puthumaiyanavare

Nantiyaal Ponguthae Emathullam

புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv

Puthuvaalvu Thanthavarae

Enthan Naavil Puthupaattu

Pothumaravare Puthumaianavare

Kuthuukalam Kontaattamae

வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula

Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Kuthukalam Kondattame

Kuthuhalam kondattame

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal

Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

Pothumaanavare Puthumaiyanavare

Pothumanavarea Puthumai

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Kuthukalam Kondaatamey

Tharunam Eethun Katchi

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga

Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin

Enthan Naavil Puthuppaattu

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Kuthugalam Niraintha Nannal

Puviel Puthumai Puribavare

Iratham kayam kuthum

Kuthukalam Niraintha Nannall

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

Enthan Navil Puthuppattu

En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

Aakaathathu Ethuvumillai

குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae

அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai

Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி

Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Aakaathathu Ethuvumillai

Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Aagathathu ethuvum illai

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum

Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

Ilaesaana Kaariyam – Ethuvum

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

Um Namam Solla Solla

Karthavin Janame Kaithalamudane

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Balamaaga levi 4

Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

Vanavare Varuga

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Ennai belapaduthum yesuvaalae

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

Karthave Ummai Potrugiren

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Nandribali Nandribali Nallavare

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Karunagara Deva Irangi

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Lyrics 7