விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Vinava Manavi Yesiah – వినవా మనవి యేసయ్య
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்