Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Mulluhalukkul roja malar neere
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Naan nadanthu vantha pathaigal
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Enathu Kartharin Rajareega Naal
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Santhosam Hey Hey Santhosam – சந்தோஷம் ஹே ஹே சந்தோஷம்
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum