Total songs with the word Potri : 111

Pithave Potri Kumaran Potri

Potri thuthithiduvom

Ummai Potri Paduvom

Naan Potri Paduvaen

Potri Paadi Thudhippom

Ummai potri paduvom

potri thuthipom em deva

Pithave Potri – பிதாவே போற்றி

Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Potri Thuthipom Em Deva Devanai

Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்

Potri Thuthipom En Deva Devanai

போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை –Potri Paaduven Ummai

Potri Thuthippom Yem Deva Devanai

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Pithaavae Potti, Kumaaran Potti

Ummai podri

Jeba Aavi Ootri

Siluvaiyai Patri Nindru

Jeba aavi ootri jebikka

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Naan ummai patri ratchaga

Naan Ummai Patri Ratchaga

Yesu Naamam Poetri Thuthi

Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin

Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே

Yesuvai nambi patri konden

போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா –Pottri Pugalnthiduvom

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு

Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Potriduvom pugazhnthiduvom

Serabin Thoothergal Potridum

Yesuvin Naamathai Potriduvom

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

Potridu Aanmame Sristi Karthavaam

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

Potruvom potruvom

Potruvome Potruvome Enn Devareerai

Potrum Potrum Punniya Naadarai

Potruvom Devanai

Vinnorgal Potrum

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Potruvom devanai indrum

Ummai naan potrugiren

Paar Potrum Venthan

Karthave Ummai Potrugiren

Paar Potrum Venthan Ippal

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Ootridumae Um Vallamaiyai

Ootridume Um Vallavamiayai

Pottith Thuthippom

Ootridume Um Vallamaiyai

Ootridume Um Vallamayai

Pottidu Aanmamae

Ootridume um vallavamiayai

Ootridumae Um Vallamaiyai

Aandavarai Naan Pottriduven

Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen

Thothiram Paadiye Pottriduven

Paatham Pottiyae Panninthiduvaen

Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai

Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்

Nan Unaku Pothithu Nadakum

போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai

Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu

Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே

Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து

Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Enthan kottai enthan

Thirupaadham Nambi Vanthen

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Yesu Ennil Vanthaar

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ