கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Ninu Gaka Mari Denini – నిను గాక మరి దేనిని
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Konalum Marupadumana Ulagathil
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Marakkapaduvathillai nee ennal
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Count your blessings name them
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
Come Bless The Lord All Ye Servants
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Who so ever will to the Lord may come
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ