Total songs with the word Inba : 227

Inba Yesuvin Inaiyilla

Inba Yesu Rajavai

Inba yesuvin inaiyilla

En inba thunba neram

Inba yesu raja vai

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven

Kaalai neram inba

Inba nathiye thentral

Ananthamai inba kanaan

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal

Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen

Aa Inba Illame Nee Endrum

En Inba Thunba Neram

பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba

Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal

இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai

இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Anbae Anbae

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal

En Anbae En Anbae

Anbae Pirathanam

Inpa Yesu

Aa Inpa Illamae!

Aa Inpa Sapaiyae

En anbare en inbame

Thudhikka thudhikka inbam peruguthe

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

Aahaa enna inbam paralogam

Ethanai Nammai Ethanai Inbam

Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu

Inpa Keetham Thunpa

Anbae Entranava En Ennam

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae

En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae

Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam

Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்

Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum

ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்

Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை

Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை

இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer

அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான

மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean

Marida em manaesarae (Remix)

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai

Aananthamaay Inpak Kaanaan

Yellaiilla Unthan Anbal

Kirubayae Unnai Innal

அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam

Innaalvaraikkum Karththarae

Dasare Itharaniyai Anbai

Kirupaiyae Unnai Innaal

Naan Ennaiyae Innaeramae

Innaalil yesu nathar

Anandamaga anbarai paduven

Kartharin Anbai Naan Kanden

Kalvaari Anbai Ennidum Velai

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்

Innamum naam

Athikalaiyil Um Anbai

Innalvaraikkum Karthare

Anbana Mantharae Koodungalae

Innalil Yesu Nathar

Vinnoerkal Panpaata Innaalil

Innal radsippu kerra

Enthan yesuvin anbathaiye

Thasare Iththaraniyai Anbai

Innal Ratchippu Ketra Nal Naal

Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்

அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai

Neer Nallavar Enbadhil

Anbaai Nadathum Aaviye

Aahaa Enna Inpam

Innayolam Enne Nadathi

Anbaram Yesuvin Anbinai

Innaalil Aesunaathar Uyirththaar

Um Anbal Ennai Nirappum

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Aahaa Enna Inpam

Intaiththinam Un Arul Eekuvaay

Ulagam Taratha Anbai

Thasare Itharaniyai Anbai

Innalil Yesunaadhar Uyirthar

Anandamaga Anbarai Paduven

Yesuvin anbai thiyaanikkaiyil

Yesuvin anbai maranthiduvayo

Neer nallavar enbathil

Anbarin Nesam Aar

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

Anbarin Nesam Periyathe Athai

Appa Pithave Anbana Deva

Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்

Mei Anbarae – மெய் அன்பரே

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin

Inaiilla namam yesuvin

Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai

Anbarin Nesam Aar Sollalagum

Kalvari Anbai Ennidum Velai

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

Appa Pithavae Anbana Deva

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

Kalvari anbai ennidum velai

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –

Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye

Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்

Appa pithave anbana deva

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai

Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai

அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil

Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக

கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Enakku umma vittaa

Karthavin Janame Kaithalamudane

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்