Total songs with the word HOSANNA : 60

Hosanna Unnathathil Hosanna

Hosanna paaduvom

Hosanna paadi paadi

Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke

Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare

ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna

Osanna Osanna

Osannaa Unnathaththil Osannaa

Osannaa, Osannaa

Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa

Oshanna Paaduvom

Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,

Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae

Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!

Orumanamaai Koodi Osanna Paadi

Osannaa Paalar Paadum

Hoshana geetham paadiduven

Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae

Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்

Give me oil in my lamp keep me burning

Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Posanandhanu Mundo thirurap

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

Yosanaiyil Periyavarae

Yosanaiyil Periyavare

yosanaiyil periyavare

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar

ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum

Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai

யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே

யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Um Namam Solla Solla