King of kings and Lord of lords
251. King of kings and Lord of lords
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Give me oil in my lamp keep me burning
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Trust in the Lord and don’t despair
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
If the spirit of the Lord is in my Soul
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Looking unto Jesus us the day go by
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
As The Deer Panteth For The Water
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்