Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Habakkuk 2:5 in Tamil

Habakkuk 2:5 Bible Habakkuk Habakkuk 2

ஆபகூக் 2:5
அவன் மதுபானத்தினால் அக்கிரமஞ்செய்து அகங்காரியாகி, வீட்டிலே தரியாமல் அவன் தன் ஆத்துமாவைப் பாதாளத்தைப்போல விரிவாக்கித் திருப்தியாகாமல், மரணத்துக்குச் சமானமாய்ச் சகல ஜாதிகளையும் தன் வசமாகச் சேர்த்து, சகல ஜனங்களையும் தன்னிடமாகக் கூட்டிக்கொண்டாலும்,

Tamil Indian Revised Version
உன்னுடைய சுயபுத்தியின்மேல் சாயாமல், உன்னுடைய முழு இருதயத்தோடும் கர்த்தரில் நம்பிக்கையாக இருந்து,

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தரை முழுமையாக நம்பு. உன் சொந்த அறிவைச் சார்ந்து இருக்காதே.

Thiru Viviliam
முழு மனத்தோடு ஆண்டவரை நம்பு; உன் சொந்த அறிவாற்றலைச் சார்ந்து நில்லாதே.

Proverbs 3:4Proverbs 3Proverbs 3:6

King James Version (KJV)
Trust in the LORD with all thine heart; and lean not unto thine own understanding.

American Standard Version (ASV)
Trust in Jehovah with all thy heart, And lean not upon thine own understanding:

Bible in Basic English (BBE)
Put all your hope in God, not looking to your reason for support.

Darby English Bible (DBY)
Confide in Jehovah with all thy heart, and lean not unto thine own intelligence;

World English Bible (WEB)
Trust in Yahweh with all your heart, And don’t lean on your own understanding.

Young’s Literal Translation (YLT)
Trust unto Jehovah with all thy heart, And unto thine own understanding lean not.

நீதிமொழிகள் Proverbs 3:5
உன் சுயபுத்தியின்மேல் சாயாமல், உன் முழு இருதயத்தோடும் கர்த்தரில் நம்பிக்கையாயிருந்து,
Trust in the LORD with all thine heart; and lean not unto thine own understanding.

Trust
בְּטַ֣חbĕṭaḥbeh-TAHK
in
אֶלʾelel
the
Lord
יְ֭הוָהyĕhwâYEH-va
with
all
בְּכָלbĕkālbeh-HAHL
heart;
thine
לִבֶּ֑ךָlibbekālee-BEH-ha
and
lean
וְאֶלwĕʾelveh-EL
not
בִּֽ֝ינָתְךָ֗bînotkāBEE-note-HA
unto
אַלʾalal
thine
own
understanding.
תִּשָּׁעֵֽן׃tiššāʿēntee-sha-ANE

ஆபகூக் 2:5 in English

avan Mathupaanaththinaal Akkiramanjaெythu Akangaariyaaki, Veettilae Thariyaamal Avan Than Aaththumaavaip Paathaalaththaippola Virivaakkith Thirupthiyaakaamal, Maranaththukkuch Samaanamaaych Sakala Jaathikalaiyum Than Vasamaakach Serththu, Sakala Janangalaiyum Thannidamaakak Koottikkonndaalum,


Tags அவன் மதுபானத்தினால் அக்கிரமஞ்செய்து அகங்காரியாகி வீட்டிலே தரியாமல் அவன் தன் ஆத்துமாவைப் பாதாளத்தைப்போல விரிவாக்கித் திருப்தியாகாமல் மரணத்துக்குச் சமானமாய்ச் சகல ஜாதிகளையும் தன் வசமாகச் சேர்த்து சகல ஜனங்களையும் தன்னிடமாகக் கூட்டிக்கொண்டாலும்
Habakkuk 2:5 in Tamil Concordance Habakkuk 2:5 in Tamil Interlinear Habakkuk 2:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Habakkuk 2