Full Screen Chords ?
 

Yelluputhale Engal Vanjai - எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Yelluputhale Engal Vanjai
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
எழுப்புதல் தாரும் தேவா-2
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்புதல்
பரவட்டும் எங்கள் தேசத்தில்-2

1. அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
அனலாய் கொழுந்துவிட்டெரிய
அக்கினியால் எம்மை நிரப்பும்

2. இந்தியாவின் எல்லைகள் எங்கிலும்
ஏசுவின் ரத்தம் பூசப்படட்டுமே
ஏசுவே ஆண்டவர் என்ற முழக்கம்
இன்றே தொனிக்கச் செய்யும்

3. எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
நாங்கள் திறப்பினில் நிற்கிறோம்
தேவ கோபம் மாற வேண்டும்
தேசம் ஏசுவை காண வேண்டும்

4. எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சி அடைய
ஆவியானவரே அருள் புரியும்
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
எங்கள் செவிகளை தூய்மையாக்கும்.

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை Lyrics in English

Yelluputhale Engal Vanjai
elupputhalae engal vaanjai
elupputhal thaarum thaevaa-2
parisuththa aaviyin elupputhal
paravattum engal thaesaththil-2

1. anthakaara irul muttum akalavae
aaviyin malaiyai oottumae
analaay kolunthuvitteriya
akkiniyaal emmai nirappum

2. inthiyaavin ellaikal engilum
aesuvin raththam poosappadattumae
aesuvae aanndavar enta mulakkam
inte thonikkach seyyum

3. engal thaesaththai alikka vaenndaam
naangal thirappinil nirkirom
thaeva kopam maara vaenndum
thaesam aesuvai kaana vaenndum

4. engal sapaikal uyirmeetchi ataiya
aaviyaanavarae arul puriyum
perumalaiyin saththam kaetka
engal sevikalai thooymaiyaakkum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை PPT
Yelluputhale Engal Vanjai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yelluputhale Engal Vanjai
Yelluputhale Engal Vanjai
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
elupputhalae engal vaanjai
எழுப்புதல் தாரும் தேவா-2
elupputhal thaarum thaevaa-2
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்புதல்
parisuththa aaviyin elupputhal
பரவட்டும் எங்கள் தேசத்தில்-2
paravattum engal thaesaththil-2

1. அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
1. anthakaara irul muttum akalavae
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
aaviyin malaiyai oottumae
அனலாய் கொழுந்துவிட்டெரிய
analaay kolunthuvitteriya
அக்கினியால் எம்மை நிரப்பும்
akkiniyaal emmai nirappum

2. இந்தியாவின் எல்லைகள் எங்கிலும்
2. inthiyaavin ellaikal engilum
ஏசுவின் ரத்தம் பூசப்படட்டுமே
aesuvin raththam poosappadattumae
ஏசுவே ஆண்டவர் என்ற முழக்கம்
aesuvae aanndavar enta mulakkam
இன்றே தொனிக்கச் செய்யும்
inte thonikkach seyyum

3. எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
3. engal thaesaththai alikka vaenndaam
நாங்கள் திறப்பினில் நிற்கிறோம்
naangal thirappinil nirkirom
தேவ கோபம் மாற வேண்டும்
thaeva kopam maara vaenndum
தேசம் ஏசுவை காண வேண்டும்
thaesam aesuvai kaana vaenndum

4. எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சி அடைய
4. engal sapaikal uyirmeetchi ataiya
ஆவியானவரே அருள் புரியும்
aaviyaanavarae arul puriyum
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
perumalaiyin saththam kaetka
எங்கள் செவிகளை தூய்மையாக்கும்.
engal sevikalai thooymaiyaakkum.

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை Song Meaning

Yelluputhale Engal Vanjai
Awakening is our desire
Awakening Dharum Deva-2
Awakening of the Holy Spirit
Let it spread in our nation-2

1. Darkness is vast
Pour out the rain of the Spirit
The analog is burnt
Fill us with fire

2. Wherever the boundaries of India are
Let the blood of Jesus be applied
Jesus is Lord slogan
Tone it down today

3. Don't destroy our nation
We stand at the opening
God's anger must change
The nation must see Jesus

4. Revive our congregations
It is the Spirit who gives grace
To hear the sound of heavy rain
Purifies our ears.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்