Full Screen ?
 

Kudu Kudunu Kudu Kudunu - குடு குடுனு குடு குடுனு ஓடற குட்டி தம்பியே

Kudu Kudunu Kudu Kudunu
குடு குடுனு குடு குடுனு ஓடற குட்டி தம்பியே
கிடு கிடுனு கிடு கிடுனு வளர குட்டி தங்கையே

கொடுத்து பாரு (2)
உன் மனச கொஞ்சம் கொடுத்து பாரு

உயர்த்துவாரு (2)
இயேசு உன்னை உயர்த்துவாரு

உன் தாலந்தை கொடு
உன் நேரத்தை கொடு
உனக்குள்ளதை கொடு
நீ உன்னையே கொடு

கொடுத்து பாரு கொடுத்து பாரு
பிறருக்கு கொடுத்து உயர்த்துவாரு உயர்த்துவாரு
இயேசு உன்னை உயர்த்துவாரு

Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு Lyrics in English

Kudu Kudunu Kudu Kudunu
kudu kudunu kudu kudunu odara kutti thampiyae
kidu kidunu kidu kidunu valara kutti thangaiyae

koduththu paaru (2)
un manasa konjam koduththu paaru

uyarththuvaaru (2)
Yesu unnai uyarththuvaaru

un thaalanthai kodu
un naeraththai kodu
unakkullathai kodu
nee unnaiyae kodu

koduththu paaru koduththu paaru
pirarukku koduththu uyarththuvaaru uyarththuvaaru
Yesu unnai uyarththuvaaru

PowerPoint Presentation Slides for the song Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு ஓடற குட்டி தம்பியே PPT
Kudu Kudunu Kudu Kudunu PPT

தமிழ்