En Thalaiyellaam Thannnneeraakanum in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
என் தலையெல்லாம்
G♭
E♭m
தண்ணீராகணும்
D♭
D♭
என் கண்கள் எல்லாம்
A♭m
D♭
கண்ணீராகணும்
E♭m
E♭m
நான் கதறி ஜெபித்திட
D♭
D♭
கண்ணீரோடு
B♭
ஜெபித்திட –
E♭m
2
G♭
கழுதைக்கூட
E♭m
தன்
B♭m
எஜமானனை அறியும்
B
என்
D♭
தேசத்தின் ஜனங்கள்
B♭m
உம்மை
A♭m
மறந்தார்களே
E♭m
– 2
E♭m
இதோ அழியு
G♭
ம் என் ஜன
A♭m
ங்களுக்காய்
D♭
B♭
தினம் அழுது ஜெபிக்
A♭m
கணுமே –
E♭m
2
– என் தலை
G♭
தேடிச் சென்றேன்
E♭m
ஒருவனை தேசம்
B♭m
B
எங்கும் தி
D♭
றப்பில் நிற்
B♭m
க ஒருவனை
A♭m
காணேன் என்றீர்
E♭m
– 2
E♭m
இதோ அடியே
G♭
ன் நான் இரு
A♭m
க்கின்றேன்
D♭
B♭
ஜெப ஆவியை ஊற்றிடுமே
A♭m
– 2
E♭m
– என் தலை
G♭
தேசமெல்லாம்
E♭m
இரத்த வெள்ள
B♭m
ம்
B
கண்டு என்
D♭
ஜனங்கள் சிதறி
B♭m
A♭m
சிறையானார்கள்
E♭m
– 2
E♭m
ஐயோ அழகான
G♭
என் தேசமே
A♭m
D♭
B♭
நீ அலங்கோலமானது
A♭m
ஏன் – 2
E♭m
– என் தலை
E♭m
என் தலையெல்லாம்
G♭
En Thalaiyellaam
E♭m
தண்ணீராகணும்
D♭
Thannnneeraakanum
D♭
என் கண்கள் எல்லாம்
A♭m
En Kannkal Ellaam
D♭
கண்ணீராகணும்
E♭m
Kannnneeraakanum
E♭m
நான் கதறி ஜெபித்திட
D♭
Naan Kathari Jepiththida
D♭
கண்ணீரோடு
B♭
ஜெபித்திட –
E♭m
2
Kannnneerodu Jepiththida – 2
G♭
கழுதைக்கூட
E♭m
தன்
Kaluthaikkooda Than
B♭m
எஜமானனை அறியும்
B
என்
Ejamaananai Ariyum En
D♭
தேசத்தின் ஜனங்கள்
B♭m
உம்மை
Thaesaththin Janangal Ummai
A♭m
மறந்தார்களே
E♭m
– 2
Maranthaarkalae – 2
E♭m
இதோ அழியு
G♭
ம் என் ஜன
A♭m
ங்களுக்காய்
D♭
Itho Aliyum En Janangalukkaay
B♭
தினம் அழுது ஜெபிக்
A♭m
கணுமே –
E♭m
2
Thinam Aluthu Jepikkanumae – 2
– என் தலை
– En Thalai
G♭
தேடிச் சென்றேன்
E♭m
ஒருவனை தேசம்
B♭m
Thaetich Senten Oruvanai Thaesam
B
எங்கும் தி
D♭
றப்பில் நிற்
B♭m
க ஒருவனை
Engum Thirappil Nirka Oruvanai
A♭m
காணேன் என்றீர்
E♭m
– 2
Kaanneen Enteer – 2
E♭m
இதோ அடியே
G♭
ன் நான் இரு
A♭m
க்கின்றேன்
D♭
Itho Atiyaen Naan Irukkinten
B♭
ஜெப ஆவியை ஊற்றிடுமே
A♭m
– 2
E♭m
Jepa Aaviyai Oottidumae – 2
– என் தலை
– En Thalai
G♭
தேசமெல்லாம்
E♭m
இரத்த வெள்ள
B♭m
ம்
Thaesamellaam Iraththa Vellam
B
கண்டு என்
D♭
ஜனங்கள் சிதறி
B♭m
Kanndu En Janangal Sithari
A♭m
சிறையானார்கள்
E♭m
– 2
Siraiyaanaarkal – 2
E♭m
ஐயோ அழகான
G♭
என் தேசமே
A♭m
D♭
Aiyo Alakaana En Thaesamae
B♭
நீ அலங்கோலமானது
A♭m
ஏன் – 2
E♭m
Nee Alangaோlamaanathu Aen – 2
– என் தலை
– En Thalai

En Thalaiyellaam Thannnneeraakanum Chords Keyboard

E♭m
en Thalaiyellaam
G♭
E♭m
thannnneeraakanum
D♭
D♭
en Kannkal Ellaam
A♭m
D♭
kannnneeraakanum
E♭m
E♭m
naan Kathari Jepiththida
D♭
D♭
kannnneerodu
B♭
Jepiththida –
E♭m
2
G♭
kaluthaikkooda
E♭m
Than
B♭m
ejamaananai Ariyum
B
En
D♭
thaesaththin Janangal
B♭m
ummai
A♭m
maranthaarkalae
E♭m
– 2
E♭m
itho Aliyu
G♭
m En Jana
A♭m
ngalukkaay
D♭
B♭
thinam Aluthu Jepik
A♭m
kanumae –
E♭m
2
– En Thalai
G♭
thaetich Senten
E♭m
Oruvanai Thaesam
B♭m
B
engum Thi
D♭
rappil Nir
B♭m
ka Oruvanai
A♭m
kaanneen Enteer
E♭m
– 2
E♭m
itho Atiyae
G♭
n Naan Iru
A♭m
kkinten
D♭
B♭
jepa Aaviyai Oottidumae
A♭m
– 2
E♭m
– En Thalai
G♭
thaesamellaam
E♭m
iraththa Vella
B♭m
m
B
kanndu En
D♭
Janangal Sithari
B♭m
A♭m
siraiyaanaarkal
E♭m
– 2
E♭m
aiyo Alakaana
G♭
En Thaesamae
A♭m
D♭
B♭
nee Alangaோlamaanathu
A♭m
aen – 2
E♭m
– En Thalai

En Thalaiyellaam Thannnneeraakanum Chords Guitar


En Thalaiyellaam Thannnneeraakanum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thalaiyellaam Thannnneeraakanum Chords in E♭ Scale

தமிழ்