Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 6:7 in Tamil

ଆଦି ପୁସ୍ତକ 6:7 Bible Genesis Genesis 6

ஆதியாகமம் 6:7
அப்பொழுது கர்த்தர்: நான் சிருஷ்டித்த மனுஷனைப் பூமியின்மேல் வைக்காமல், மனுஷன் முதற்கொண்டு, மிருகங்கள் ஊரும் பிராணிகள் ஆகாயத்துப் பறவைகள் பரியந்தமும் உண்டாயிருக்கிறவைகளை நிக்கிரகம்பண்ணுவேன்; நான் அவர்களை உண்டாக்கினது எனக்கு மனஸ்தாபமாயிருக்கிறது என்றார்.


ஆதியாகமம் 6:7 in English

appoluthu Karththar: Naan Sirushtiththa Manushanaip Poomiyinmael Vaikkaamal, Manushan Mutharkonndu, Mirukangal Oorum Piraannikal Aakaayaththup Paravaikal Pariyanthamum Unndaayirukkiravaikalai Nikkirakampannnuvaen; Naan Avarkalai Unndaakkinathu Enakku Manasthaapamaayirukkirathu Entar.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் நான் சிருஷ்டித்த மனுஷனைப் பூமியின்மேல் வைக்காமல் மனுஷன் முதற்கொண்டு மிருகங்கள் ஊரும் பிராணிகள் ஆகாயத்துப் பறவைகள் பரியந்தமும் உண்டாயிருக்கிறவைகளை நிக்கிரகம்பண்ணுவேன் நான் அவர்களை உண்டாக்கினது எனக்கு மனஸ்தாபமாயிருக்கிறது என்றார்
Genesis 6:7 in Tamil Concordance Genesis 6:7 in Tamil Interlinear Genesis 6:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 6