Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 45:3 in Tamil

Genesis 45:3 in Tamil Bible Genesis Genesis 45

ஆதியாகமம் 45:3
யோசேப்பு தன் சகோதரரைப் பார்த்து: நான் யோசேப்பு; என் தகப்பனார் இன்னும் உயிரோடே இருக்கிறாரா என்றான். அவனுடைய சகோதரர் அவனுக்கு முன்பாகக் கலக்கமுற்றிருந்ததினாலே, அவனுக்கு உத்தரம் சொல்லக் கூடாமல் இருந்தார்கள்.


ஆதியாகமம் 45:3 in English

yoseppu Than Sakothararaip Paarththu: Naan Yoseppu; En Thakappanaar Innum Uyirotae Irukkiraaraa Entan. Avanutaiya Sakotharar Avanukku Munpaakak Kalakkamuttirunthathinaalae, Avanukku Uththaram Sollak Koodaamal Irunthaarkal.


Tags யோசேப்பு தன் சகோதரரைப் பார்த்து நான் யோசேப்பு என் தகப்பனார் இன்னும் உயிரோடே இருக்கிறாரா என்றான் அவனுடைய சகோதரர் அவனுக்கு முன்பாகக் கலக்கமுற்றிருந்ததினாலே அவனுக்கு உத்தரம் சொல்லக் கூடாமல் இருந்தார்கள்
Genesis 45:3 in Tamil Concordance Genesis 45:3 in Tamil Interlinear Genesis 45:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 45