Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 28:5 in Tamil

Genesis 28:5 in Tamil Bible Genesis Genesis 28

ஆதியாகமம் 28:5
ஈசாக்கு யாக்கோபை அனுப்பிவிட்டான். அப்பொழுது அவன் பதான் அராமிலிருக்கும் சீரியா தேசத்தானாகிய பெத்துவேலுடைய குமாரனும், தனக்கும் ஏசாவுக்கும் தாயாகிய ரெபெக்காளின் சகோதரனுமான லாபானிடத்துக்குப் போகப் புறப்பட்டான்.


ஆதியாகமம் 28:5 in English

eesaakku Yaakkopai Anuppivittan. Appoluthu Avan Pathaan Araamilirukkum Seeriyaa Thaesaththaanaakiya Peththuvaelutaiya Kumaaranum, Thanakkum Aesaavukkum Thaayaakiya Repekkaalin Sakotharanumaana Laapaanidaththukkup Pokap Purappattan.


Tags ஈசாக்கு யாக்கோபை அனுப்பிவிட்டான் அப்பொழுது அவன் பதான் அராமிலிருக்கும் சீரியா தேசத்தானாகிய பெத்துவேலுடைய குமாரனும் தனக்கும் ஏசாவுக்கும் தாயாகிய ரெபெக்காளின் சகோதரனுமான லாபானிடத்துக்குப் போகப் புறப்பட்டான்
Genesis 28:5 in Tamil Concordance Genesis 28:5 in Tamil Interlinear Genesis 28:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 28