Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 7:9 in Tamil

ఎజ్రా 7:9 Bible Ezra Ezra 7

எஸ்றா 7:9
முதலாம் மாதம் முதல்தேதியிலே அவன் பாபிலோனிலிருந்து பிரயாணமாகப் புறப்பட்டு, ஐந்தாம் மாதம் முதல்தேதியிலே தன் தேவனுடைய தயவுள்ள கரம் தன்மேலிருந்ததினால் எருசலேமுக்கு வந்தான்.


எஸ்றா 7:9 in English

muthalaam Maatham Muthalthaethiyilae Avan Paapilonilirunthu Pirayaanamaakap Purappattu, Ainthaam Maatham Muthalthaethiyilae Than Thaevanutaiya Thayavulla Karam Thanmaelirunthathinaal Erusalaemukku Vanthaan.


Tags முதலாம் மாதம் முதல்தேதியிலே அவன் பாபிலோனிலிருந்து பிரயாணமாகப் புறப்பட்டு ஐந்தாம் மாதம் முதல்தேதியிலே தன் தேவனுடைய தயவுள்ள கரம் தன்மேலிருந்ததினால் எருசலேமுக்கு வந்தான்
Ezra 7:9 in Tamil Concordance Ezra 7:9 in Tamil Interlinear Ezra 7:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 7