Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 10:1 in Tamil

Ezra 10:1 Bible Ezra Ezra 10

எஸ்றா 10:1
எஸ்றா இப்படி விண்ணப்பம்பண்ணி அறிக்கையிட்டு அழுது, தேவனுடைய ஆலயத்துக்கு முன்பாக தாழ விழுந்துகிடக்கையில், இஸ்ரவேல் புருஷரும் ஸ்திரீகளும் பிள்ளைகளுமான மகா பெரிய சபை அவனிடத்தில் வந்து கூடிற்று; ஜனங்கள் மிகவும் அழுதார்கள்.


எஸ்றா 10:1 in English

esraa Ippati Vinnnappampannnni Arikkaiyittu Aluthu, Thaevanutaiya Aalayaththukku Munpaaka Thaala Vilunthukidakkaiyil, Isravael Purusharum Sthireekalum Pillaikalumaana Makaa Periya Sapai Avanidaththil Vanthu Kootittu; Janangal Mikavum Aluthaarkal.


Tags எஸ்றா இப்படி விண்ணப்பம்பண்ணி அறிக்கையிட்டு அழுது தேவனுடைய ஆலயத்துக்கு முன்பாக தாழ விழுந்துகிடக்கையில் இஸ்ரவேல் புருஷரும் ஸ்திரீகளும் பிள்ளைகளுமான மகா பெரிய சபை அவனிடத்தில் வந்து கூடிற்று ஜனங்கள் மிகவும் அழுதார்கள்
Ezra 10:1 in Tamil Concordance Ezra 10:1 in Tamil Interlinear Ezra 10:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 10