Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 6:6 in Tamil

எசேக்கியேல் 6:6 Bible Ezekiel Ezekiel 6

எசேக்கியேல் 6:6
உங்கள் பலிபீடங்கள் நிர்மூலமும் பாழுமாகும்படிக்கும், உங்கள் நரகலான விக்கிரகங்கள் தகர்க்கப்பட்டு, ஓய்ந்து, உங்கள் சிலைகள் வெட்டுண்டு, உங்கள் கிரியைகள் குலைந்துபோகும்படிக்கும், உங்களுடைய சகல வாசஸ்தலங்களிலுமுள்ள பட்டணங்கள் நிர்மூலமும் உங்கள் மேடைகள் பாழுமாகும்.


எசேக்கியேல் 6:6 in English

ungal Palipeedangal Nirmoolamum Paalumaakumpatikkum, Ungal Narakalaana Vikkirakangal Thakarkkappattu, Oynthu, Ungal Silaikal Vettunndu, Ungal Kiriyaikal Kulainthupokumpatikkum, Ungalutaiya Sakala Vaasasthalangalilumulla Pattanangal Nirmoolamum Ungal Maetaikal Paalumaakum.


Tags உங்கள் பலிபீடங்கள் நிர்மூலமும் பாழுமாகும்படிக்கும் உங்கள் நரகலான விக்கிரகங்கள் தகர்க்கப்பட்டு ஓய்ந்து உங்கள் சிலைகள் வெட்டுண்டு உங்கள் கிரியைகள் குலைந்துபோகும்படிக்கும் உங்களுடைய சகல வாசஸ்தலங்களிலுமுள்ள பட்டணங்கள் நிர்மூலமும் உங்கள் மேடைகள் பாழுமாகும்
Ezekiel 6:6 in Tamil Concordance Ezekiel 6:6 in Tamil Interlinear Ezekiel 6:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 6